เฉินอี้ซิ่น ฝากคลิปคอนเฟิร์มพร้อมโชว์ EASON’S LIFE in Bangkok 8-9 พ.ย.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เฉินอี้ซิ่น ฝากคลิปคอนเฟิร์มพร้อมโชว์ EASON’S LIFE in Bangkok 8-9 พ.ย.

เฉินอี้ซิ่น เผยความรู้สึกเป็นปลื้ม กระแสตอบรับ EASON’S LIFE in Bangkok
ซุ่มฟิตซ้อมอย่างหนัก เพื่อการแสดงที่ยอดเยี่ยม
ประกาศความพร้อมโชว์ 8-9 พฤศจิกายน นี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8

 

EASON’S LIFE in Bangkok

 

EASON’S LIFE in Bangkok

 

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการแสดงคอนเสิร์ต EASON’S LIFE in Kuala Lumper ณ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีผู้เข้าชมมากเกือบสองหมื่นคน ทำเอาสนามกีฬา Merdeka ในกัวลาลัมเปอร์เนืองแน่นไปด้วยผู้คน ซึ่งแม้ว่าก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มฝนจะตกลงมาอย่างหนักจนอดหวั่นไม่ได้คนจะเดินทางมาชมได้หรือไม่ แต่เมื่อถึงเวลาแสดงท้องฟ้าก็เหมือนเป็นใจ ฝนหยุดตกจนทำให้เห็นภาพผู้ชมเต็มอัศจรรย์แสดงอย่างรวดเร็ว ก่อนการแสดงของ King of Asian Pop เฉินอี้ซิ่น (Eason Chan) จะเริ่มขึ้น โดยบทเพลงที่นำมาร้องก็ล้วนแต่เป็นเพลงฮิตได้รับความนิยมของแฟนๆ มีทั้งภาษากวางตุ้งและจีนกลาง ด้วยเหตุนี้เมื่อ เฉินอี้ซิ่น ชักชวนให้ร้องเพลงด้วยกันเสียงร้องตามจึงดังกระหึ่ม แถมหลายๆ บทเพลงก็มีแท่งไฟสารพัดสีถูกโบกไปมาด้วยเป็นภาพที่สวยงาม ทำเอาตลอดเวลาการแสดงสองชั่วโมงกว่ากับบทเพลงที่ร้องยี่สิบกว่าเพลงผ่านไปอย่างรวดเร็ว เรียกว่าเป็นการแสดงที่เต็มอิ่มทั้งเสียงเพลง เต็มอิ่มในโชว์ที่มาประกอบเพลง รวมทั้งแสงสีเสียงก็จัดเต็ม แม้จะเป็นที่กลางแจ้งแต่ก็ทำเอาสื่อที่ร่วมเข้าชมถึงกับเอ่ยปากว่าระบบเสียงดีมาก นับเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตเอเซียที่เริ่มต้นได้สวยงาม

 

EASON’S LIFE in Bangkok

 

แล้วความสนุกเหล่านี้ก็กำลังจะเกิดขึ้นในเมืองไทย กับคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า EASON’S LIFE in Bangkok Brought to you by AMC Live Group โดยข่าวว่านักร้องคุณภาพคนนี้ได้ซุ่มซักซ้อมอย่างหนักเพื่อต้องการทำโชว์ในครั้งนี้ออกมาให้ดีที่สุด เพราะนี่เป็นการมาเปิดการแสดงครั้งแรกในประเทศไทย และเมื่อทราบข่าวการตอบรับที่บ้านเราดีมากจนทำให้บัตรในรอบแรกวันที่ 9 พฤศจิกายน ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว ทำให้ต้องมีการเพิ่มรอบสองในวันที่ 8 พฤศจิกายน ก็ทำเอา เฉินอี้ซิ่น ยอมรับว่ายิ่งรู้สึกตื่นเต้นและขอบคุณในการต้อนรับที่ดีมาก โดยเผยความรู้สึกผ่านทางคลิปทั้งยังทักทายและเอ่ยปากว่าอยากจะมาแสดงไวๆ เพื่อจะได้เจอกัน ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรก็เชิญชวนให้มาร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้เช่นกัน… การันตีว่างานนี้ผู้ชมจะได้พบกับการแสดงที่ยอดเยี่ยม ซึ่ง เฉินอี้ซิ่น จะมาเล่าถึงชีวิตของเขาผ่านบทเพลงและการแสดงบนเวทีต่อหน้าแฟนๆ แบบจัดเต็มครบสูตรความบันเทิงแน่นอน

 

 

EASON’S LIFE in Bangkok Brought to you by AMC Live Group การแสดงจะมี 2 รอบ ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายนและวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท ใครที่ยังไม่มีบัตรก็ยังสามารถหาซื้อบัตรกันได้ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 02-262-3456 หรือที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com