หานเกิง เยี่ยมกองถ่าย Transformers 4 บุกเซอร์ไพรส์ผู้กำกับ ไมเคิล เบย์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หานเกิง เยี่ยมกองถ่าย Transformers 4 บุกเซอร์ไพรส์ผู้กำกับ ไมเคิล เบย์

หานเกิง (Han Geng) เยี่ยมกองถ่าย Transformers 4 มอบป้ายอวยพรให้ ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับชื่อดัง

 

หานเกิง Transformers 4

 

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2556 กองถ่ายภาพยนตร์ Transformers 4 ได้เดินทางมาเก็บภาพบรรยากาศกำแพงเมืองจีน ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน โดยการทำงานทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น ซึ่งในขณะที่ทีมงานกำลังเตรียมตัวเก็บอุปกรณ์ต่างๆอยู่นั่นเอง หานเกิง นักร้องนักแสดงยอดนิยมของประเทศจีน ก็ได้มาเซอร์ไพรส์ทีมงานภาพยนตร์ที่กองถ่าย ถึงแม้ว่าหานเกิงจะเหนื่อยล้าจากเที่ยวบินที่ยาวนาน แต่เขาก็เดินทางจากสนามบินมายังกองถ่ายทันทีเพื่อมาพบปะและให้กำลังใจทีมงานภาพยนตร์

 

หานเกิง ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในนักแสดงนำภาพยนตร์ Transformers 4 ได้เริ่มถ่ายทำไปแล้วบางส่วนที่สหรัฐอเมริกาและแคนาดา และมีกำหนดการที่จะกลับไปถ่ายซีนที่เหลืออยู่ในสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ทันทีที่ หานเกิง เดินทางมาถึงกองถ่าย ผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ และทีมงานคนอื่นๆ ต่างพูดคุยต้อนรับหานเกิงเสมือนเป็นเพื่อนที่ได้รู้จักกันมานาน และหานเกิงได้นำป้ายของขวัญที่เขียนโดยผู้มีชื่อเสียงของประเทศจีน ซึ่งในป้ายนั้นเขียนว่า Transformer 4 (อักษรใหญ่ 4 ตัว) นอกจากนั้นยังเขียนว่า “ขอแสดงความยินดีกับ ไมเคิล เบย์ ที่สร้างผลงานชิ้นเอกอีกครั้ง” สร้างความปลาบปลื้มแก่ผู้กำกับชื่อดังอย่างมาก โดยต่อจากนี้ทีมงานภาพยนตร์ Transformers 4 จะเดินทางไปเก็บภาพที่เทียนจิน และจะกลับมาเก็บภาพสถานที่โบราณต่างๆในปักกิ่งอีกครั้ง.

 

หานเกิง Transformers 4

 

หานเกิง Transformers 4

 

หานเกิง Transformers 4

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com