แทยัง พร้อมคัมแบ็ค RINGA LINGA 8 พ.ย. นี้ – ได้ G-Dragon ร่วมแจม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยัง พร้อมคัมแบ็ค RINGA LINGA 8 พ.ย. นี้ – ได้ G-Dragon ร่วมแจม

แทยัง แห่ง BIGBANG ปล่อยภาพและวิดีโอทีเซอร์ใหม่ เตรียมคัมแบ็คด้วย RINGA LINGA เพลง pre-release ที่ได้ G-Dragon มาร่วมแต่งให้ ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้

 

แทยัง RINGA LINGA

 

YG Entertainment ต้นสังกัดของ แทยัง หนึ่งในสมาชิกวง BIGBANG ได้อัพเดทความเคลื่อนไหวของผลงานเพลงเดี่ยวของนักร้องหนุ่มอีกครั้ง ด้วยการปล่อยภาพถ่ายรวมทั้งวิดีโอทีเซอร์ ซึ่งสร้างความสนใจจากเหล่าแฟนเพลงให้ตื่นเต้นกับภาพลักษณ์ใหม่ของ แทยัง อย่างมากทีเดียว

 

ในภาพถ่ายและวิดีโอทีเซอร์ที่เพิ่งปล่อยในวันนี้(1 พ.ย.) แย้มให้เห็นทรงผมและภาพลักษณ์ใหม่ของ แทยัง เพียงเล็กน้อย สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์การคัมแบ็คที่ดูลึกลับและน่าติดตาม นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า RINGA LINGA เพลงใหม่ของเขาซึ่งจะ pre-release ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ เป็นผลงานการประพันธ์ของ G-Dragon ร่วมกับ Jose E. Luna และเขียนเนื้อร้องโดย G-Dragon และ Tokki ยิ่งเพิ่มความน่าจับตามองต่อการคัมแบ็คผลงานโซโล่ของ แทยัง ในครั้งนี้ให้มากขึ้นไปอีก.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com