ท็อป แห่ง BIGBANG จ่อคิวรอเสิร์ฟผลงานเพลงเดี่ยว กลางเดือนพ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ท็อป แห่ง BIGBANG จ่อคิวรอเสิร์ฟผลงานเพลงเดี่ยว กลางเดือนพ.ย. นี้

T.O.P (ท็อป) หรือชื่อจริง ชเว ซึงฮยอน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มหล่อแห่งวง BIGBANG เตรียมพร้อมคัมแบ็คในฐานะศิลปินเดี่ยว กลางเดือนพฤศจิกายนนี้

 

ท็อป bigbang

 

ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่อง The Alumni ซึ่งหนุ่มหล่อ ท็อป ได้ฝากฝีมือบนจอเงินกำลังจะลงโรงฉาย ก็มีข่าวความเคลื่อนไหวของเขาในฐานะนักร้องออกมาว่า ท็อป กำลังเตรียมตัวเพื่อผลงานเพลงเดี่ยว ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวได้ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

 

นอกจากนั้นมีข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า ท็อป ได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอโปรดักชั่นยักษ์เสร็จไปเรียบร้อยแล้ว โดยได้ ซอ ฮยอนซึง รับหน้าที่ผู้กำกับ ด้วยทุ่มสร้างสูงหลายแสนดอลล่าร์ มีนักแสดงร่วมมากมาย และใช้ระยะเวลาถ่ายทำนานถึง 4 วัน 4 คืนทีเดียว

 

อย่างไรก็ตาม YG Entertainment ต้นสังกัดของ ท็อป ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับผลงานใหม่ของนักร้องหนุ่มแต่อย่างใด กล่าวเพียงว่า “เรายังไม่สามารถบอกอะไรได้ในตอนนี้ ขอให้รอกันอีกนิดนะครับ”

 

ท็อป ถือเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของ BIGBANG ที่ออกผลงานเดี่ยวในช่วงปีนี้ โดยก่อนหน้านี้ ซึงริ และ G-Dragon ประสบความสำเร็จจากผลงานเพลงเดี่ยวของพวกเขาไปแล้ว ด้าน แดซอง มีทั้งอัลบั้มและคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศญี่ปุ่น ฟาก แทยัง ก็จ่อคิวคัมแบ็คในต้นเดือนพฤศจิกายนนี้เช่นกัน.

 

ย้อนไปดูผลงานมิวสิควิดีโอเก่าๆ จาก ท็อป กันหน่อย

 

BABY GOOD NIGHT เพลงของ GD&TOP


ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com