วิ่งสิวิ่ง! EXO ปะทะนักเบสบอล รยู ฮยอนจิน อัดรายการ Running Man

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / วิ่งสิวิ่ง! EXO ปะทะนักเบสบอล รยู ฮยอนจิน อัดรายการ Running Man

EXO บอยแบนด์ K-POP สุดฮอตแห่งปี ปะทะนักกีฬาเบสบอลชาวเกาหลี รยู ฮยอนจิน จากทีม LA Dodger ทำภารกิจวิ่งสุดฮา ในรายการวาไรตี้ชื่อดัง Running Man

 

Running Man EXO

 

วานนี้(29 ต.ค.) เหล่าสมาชิกของวงบอยแบนด์สุดฮอต EXO (ขาด ชานยอล ซึ่งต้องเดินทางไปประเทศไมโครนีเซียเพื่อถ่ายทำรายการ The Law of the Jungle) รวมทั้ง นักกีฬาเบสบอลชาวเกาหลี รยู ฮยอนจิน ผู้เล่นจากทีม LA Dodger ได้ร่วมบันทึกเทปรายการวาไรตี้ชื่อดัง Running Man โดยแฟนคลับได้ปล่อยภาพจากกองถ่ายออกมาผ่านโซเชี่ยลมีเดีย เผยให้เห็นหนุ่มๆ EXO ซึ่งสวมใส่แจ็คเก็ตสีน้ำเงินติดป้ายชื่อซึ่งเป็นเครื่องแบบของรายการ Running Man ยืนอยู่กับเหล่าทีมงาน

 

 Running Man

 

นี่ถือเป็นการร่วมรายการ Running Man ครั้งที่สองของ รยู ฮยอนจิน ในขณะที่เป็นครั้งแรกที่หนุ่มๆ EXO ได้ร่วมรายการ จึงทำให้แฟนๆ ต่างจับตามองและให้ความสนใจอย่างมากว่า รยู ฮยอนจิน และ EXO จะได้รับภารกิจการแข่งขันอย่างไร

 

อนึ่ง รายการวาไรตี้ Running Man จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS ประเทศเกาหลีใต้ แต่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่า เทปซึ่ง EXO และ รยู ฮยอนจิน เป็นแขกรับเชิญนั้นจะออนแอร์เมื่อใด.

 

รยู ฮยอนจิน

Running Man Ryu Hyun Jin

 

Running Man

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com