หมาก ควง คิม(แทฮี) เปิดตัว 12 Plus Colorista แฟนๆ ฟินกระจาย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หมาก ควง คิม(แทฮี) เปิดตัว 12 Plus Colorista แฟนๆ ฟินกระจาย!

12 Plus ทำฮือฮา! คว้า หมากคิม แทฮี แถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่!!

 

Mak & Kim Taehee 12Plus

 

Mak & Kim Taehee 12Plus

 

เป็นแบรนด์อินเทรนด์คู่สาวไทยมานานกว่า 20 ปี สำหรับ 12 Plus และยังคงเดินหน้าคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อเข้าถึงและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ให้มากที่สุด ทั้งนี้ 12 Plus ยังมีการรีแบรนดิ้งโลโก้ใหม่ให้ดูโตขึ้นพร้อมเปิดตัวเมคอัพคอลเลกชั่นแรกแบบฟูลไลน์ นำโดย 12 Plus Colorista เปลี่ยนผู้หญิงให้สวย ด้วยที่สุดแห่งสีสัน ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ ท่ามกลางกระแสตอบรับดีเกินคาด! ล่าสุด ต้องทหัย กุวานนท์ ผู้บริหารแบรนด์ 12 Plus ไม่รอช้า คว้าซุป’ตาร์ชั้นนำของเมืองไทยอย่าง หมาก ปริญ สุภารัตน์ และซุป’ตาร์ดังแห่งเอเชีย คิม แทฮี มาร่วมเปิดตัวในฐานะพรีเซ็นเตอร์คู่ของแบรนด์ฯ อย่างเป็นทางการ โดยจัดงานแถลงข่าวฯ ขึ้น ณ ลานเอเทรี่ยม ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา

 

Mak & Kim Taehee 12Plus

 

Mak & Kim Taehee 12Plus

 

งานนี้ทำเอาลานเอเทรี่ยมแคบไปถนัดตา เมื่อแฟนๆ ของหนุ่ม หมาก ปริญ และ สาว คิม แทฮี ต่างแห่มาให้กำลังใจซุป’ตาร์ในดวงใจกันอย่างคับคั่ง ก่อนเริ่มเปิดงานกันด้วยพิธีกรสาวแซบ! กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ สุรปรีย์ อชิรกุล เมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังแห่ง 12 Plus ที่ออกมาอัพเดทเทรนด์ล้ำด้วยคอลเลกชั่นเมคอัพ 12 Plus Colorista พร้อมจัดแฟชั่นโชว์ 5 ลุค 5 สไตล์ล้ำเทรนด์ มาให้ชมกันต่อแบบจะจะ! แล้วเรียกเสียงกรี๊ดกระหน่ำ เมื่อหนุ่ม หมาก ควงสาว คิม แทฮี ที่เปลี่ยนจากสาวหวานใส มาในลุคเซ็กซี่สวยเฉี่ยวทำเอาหนุ่มๆ ในงานตาค้างเป็นแถว! โดยพรีเซ็นเตอร์ทั้งสองหนุ่ม-สาวได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงการได้มาร่วมงานกับแบรนด์ 12 Plus ในครั้งนี้ นอกจากนั้นยังหยอกล้อกันอย่างน่ารัก ทำเอาแฟนๆ อดไม่ได้ต้องกรี๊ดเพราะจิ้นกันกระจาย!

 

Mak 12Plus

 

Kim Taehee 12Plus

 

ซึ่ง พระเอกหนุ่ม หมาก เผยว่า “ต้องขอบคุณ 12 Plus ที่ไว้ใจและเลือกผมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้ด้วยครับ แถมยังได้ร่วมงานกับสุดยอดนางเอกระดับเอเชีย ตื่นเต้นมากครับ ปกติเคยดูแต่ซีรีส์ แต่วันนี้เจอตัวเป็นๆ! คิม แทฮี สวยมากครับ ยิ่งมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยวๆ เฉี่ยวๆ ยิ่งดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก ทำผมตื่นเต้นหนักเลยทีนี้(หัวเราะ) ผมว่าผู้หญิงสมัยนี้ทั้งสวยทั้งฉลาด มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความมั่นใจ และรู้จักเลือกครับ แค่เลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพแล้วก็เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง แค่นี้ก็ทำให้ผู้หญิงดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นแล้วครับ สุดท้ายนี้ ผมฝากภาพยนตร์โฆษณา 12 Plus ของผมและ คิม แทฮี ไว้ในอ้อมใจของทุกคนด้วยนะครับ น่าจะออนแอร์เร็วๆ นี้”

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com