ยุนอา เจสสิก้า ซอฮยอน บินตรงมาไทยร่วมงาน GiRL Thanks Party

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยุนอา เจสสิก้า ซอฮยอน บินตรงมาไทยร่วมงาน GiRL Thanks Party

โซวอนไทยกว่า 3,000 คน ฟิน! ยุนอา เจสสิก้า ซอฮยอน
น่ารัก เซ็กซี่ บินตรงร่วมงานเอ็กซ์คลูซีฟน้ำหอม Girl de Provence

 

Girls' Generation GiRL Thanks Party

 

Girls' Generation GiRL Thanks Party

 

Girls' Generation GiRL Thanks Party

 

หลังจากที่น้ำหอม Girl de Provence (เกิร์ล เดอ โพวองซ์) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ในที่สุดก็ถึงเวลาที่สามสาวพรีเซ็นเตอร์สมาชิก Girls’ Generation จะเดินทางมาเพื่อพบปะทักทายแฟนๆ อย่างใกล้ชิดในงาน GiRL Thanks Party ซึ่งจัดไปเมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของ Girl de Provence แม้จะมาร่วมงานไม่ได้ครบทั้งวง แต่ตัวแทนทั้งสามอย่าง ยุนอา, เจสสิก้า และ ซอฮยอน ก็เตรียมความพิเศษมาเต็มที่เพื่อขอบคุณผ่านกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน GiRL Thanks Party ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ

 

ซึ่งภายในงาน สามสาว ยุนอา, เจสสิก้า และ ซอฮยอน แห่ง Girls’ Generationได้มาพูดคุยอย่างสนุกสนานและเป็นกันเองเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ของน้ำหอมที่ตนเองได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ในอีกแง่มุมน่ารักที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน เรียกเสียงกรี๊ดได้ตลอดทั้งการพูดคุยทีเดียว และยังมีกิจกรรมหาผู้โชคดีรับของรางวัลจากมือทั้งสามสาวกลับบ้านไปด้วย อาทิ กระเป๋าผ้า D.I.Y ที่บรรจงประดิษฐ์กันบนเวทีสดๆ, ผ้าเช็ดหน้าพร้อมลายเซ็น และของรางวัลเซอร์ไพร์สอย่างตั๋วเครื่องบินพร้อมบัตรชมคอนเสิร์ตใหญ่ของ SM Entertainment ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย เรียกว่าโซวอนไทยฟินสุดๆ ถึงขั้นน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากได้น้ำหอม Girl De Provence สามารถไปหาจับจองได้ที่เคาน์เตอร์บิวตี้บุฟเฟต์ทุกสาขา

 

 

[[ อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง ]]

[ประมวลภาพ] ยุนอา เจสสิก้า ซอฮยอน Girls’ Generation สวยเด่นใน Girl Thanks Party

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com