ชีวอน Super Junior อวดความหล่อสุดเซอร์ ขึ้นปก Arena Homme+

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชีวอน Super Junior อวดความหล่อสุดเซอร์ ขึ้นปก Arena Homme+

ชีวอน สมาชิกหนุ่มหล่อของบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง วง Super Junior ถ่ายแบบในลุคสุดเซอร์ สวมมาดชายหนุ่มแห่งฤดูใบไม้ร่วง ถ่ายแฟชั่นในนิตยสาร Arena Homme+

 

ชีวอน Super Junior

 

ชเว ชีวอน แห่งบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior เผยเสน่ห์ในแบบของชายหนุ่มเต็มตัว อวดความหล่อสุดเซอร์ของเขาผ่านการถ่ายแบบ ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง Arena Homme+ ของประเทศเกาหลีใต้ ฉบับเดือนพฤศจิกายน

 

ทีมงานนิตยสาร Arena Homme+ ใช้โลเกชั่นที่ประเทศฮ่องกงเป็นสถานที่ในการถ่ายแบบครั้งนี้ โดย ชีวอน ได้ออกไอเดียเกี่ยวกับคอสตูมของเขาได้อย่างเปี่ยมไหวพริบทางด้านแฟชั่น และนอกจากการถ่ายแบบแล้ว ชีวอน ยังได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเดบิวต์ในวงการบันเทิงของเขา ทั้งในฐานะนักร้องและฐานะนักแสดงอย่างลึกซึ้งอีกด้วย

 

ชีวอน Super Junior

 

นิตยสาร Arena Homme+ ถือเป็นนิตยสารแฟชั่นชั้นนำสำหรับชายหนุ่มระดับโลก ซึ่งศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, จอห์นนี่ เดปป์, จาง ดองกัน และ ลี บยองยอน ถ่ายแบบขึ้นปก การที่ ชเว ชีวอน ได้ขึ้นปกนิตยสาร Arena Homme+ ฉบับเดือนพฤศจิกายนนี้ จึงถือเป็นการการันตีถึงความมีชื่อเสียงของเขาได้เป็นอย่างดี.

 

ชีวอน Super Junior

 

ชีวอน Super Junior

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com