ฮีชอล Super Junior หวนร่วม Super Show 5 พร้อมโชว์พิเศษพรุ่งนี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮีชอล Super Junior หวนร่วม Super Show 5 พร้อมโชว์พิเศษพรุ่งนี้!

คิม ฮีชอล หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior คอนเฟิร์มร่วมเวที Super Show 5 ที่มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ พร้อมเพื่อนร่วมวงเป็นครั้งแรกในรอบสองปีครึ่ง

 

ฮีชอล Super Junior

 

คิม ฮีชอล แห่งบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง วง Super Junior กำลังจะหวนขึ้นเวทีคอนเสิร์ต Super Show 5 ร่วมกับเพื่อนร่วมวงเป็นครั้งแรก หลังจากเขาเสร็จสิ้นภารกิจการรับราชการทหาร และว่างเว้นจากการร่วมแสดงในคอนเสิร์ตใหญ่ของ Super Junior นานร่วมสองปีครึ่งเลยทีเดียว

 

SM Entertainment ต้นสังกัดของ Super Junior ยืนยันว่า ฮีชอล จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW5 in MANILA ซึ่งจะแสดง ณ Mall of Asia Arena กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 24 ตุลาคมนี้อย่างแน่นอนครับ ถือเป็นการคืนสู่เวทีคอนเสิร์ตอีกครั้งของเขาหลังจากห่างการแสดงไปนานทีเดียวครับ”

 

นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า ฮีชอล จะมีการแสดงเดี่ยวครั้งพิเศษ เพื่อตอบแทนเหล่าแฟนเพลงที่สนับสนุนและรอคอยนับตั้งแต่เขาออกจากกรมทหารเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา.

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com