คิม แจจุง ดึง จุนฮยอง B2ST และ ฮา ดงคยอน แจมอัลบั้ม WWW

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม แจจุง ดึง จุนฮยอง B2ST และ ฮา ดงคยอน แจมอัลบั้ม WWW

คิม แจจุง แห่ง JYJ ดึง ยง จุนฮยอง สมาชิกบอยแบนด์วง B2ST และ ฮา ดงคยอน ร่วมแจมในอัลบั้ม WWW: Who, When, Why เปิดตัว 29 ตุลาคม

 

แจจุง WWW

 

ก่อนจะเปิดตัวอัลบั้ม WWW: Who, When, Why ในวันที่ 29 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ก็มีข้อมูลเพิ่มเติมให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นไปกับผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกของนักร้องหนุ่ม คิม แจจุง มากขึ้นเรื่อยๆ โดยล่าสุดต้นสังกัดของ แจจุง ก็ได้เผยว่าอัลบั้มชุดนี้ได้สองศิลปิน อย่าง จุนฮยอง แร๊พเปอร์หนุ่มสมาชิกของบอยแบนด์วง B2ST รวมทั้ง ฮา ดงคยอน มาร่วมแจมเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ให้มากขึ้นไปอีก

 

CJES Entertainment เปิดเผยว่า “คิม แจจุง ได้ร่วมงานเป็นพิเศษกับ ฮา ดงคยอน และ จุนฮยอง วง B2ST ทำให้อัลบั้มชุดนี้จะมีทั้งเพลงร็อคฟังง่ายและท่วงทำนองที่แพรวพราวครับ”

 

แจจุง WWW

 

คิม แจจุง และ ฮา ดงคยอน จะร่วมดูเอ็ทกันในเพลง Luvholic เพลงป๊อป-พั้งค์จังหวะเร็ว ซึ่งเมื่อได้สองศิลปินโชว์พลังเสียงตอบโต้กันยิ่งทำให้เพลงนี้ดูมีเอกลักษณ์ที่ล้ำสมัย ฟาก จุนฮยอง แห่ง B2ST ได้ร่วมแร๊พในเพลงสไตล์ซอฟท์ร็อค Don’t Walk Away ซึ่งการแร๊พของเขาผสมผสานกับน้ำเสียงนุ่มๆ ของ แจจุง ได้อย่างลงตัว

 

อนึ่ง คิม แจจุง เตรียมปล่อยเพลงใหม่ Butterfly ในวันที่ 23 ตุลาคม ก่อนเปิดตัวอัลบั้ม WWW: Who, When, Why อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคมที่จะถึงนี้.

 

คิม แจจุง และ ยง จุนฮยอง

แจจุง จุนฮยอง

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com