SHINee ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด Everybody ฟัง-ดูพร้อมกันในไทย 21 ต.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / SHINee ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด Everybody ฟัง-ดูพร้อมกันในไทย 21 ต.ค. นี้

SHINee (ชายนี่) ขอปลุกทุกหัวใจที่หลับไหลให้ตื่นขึ้น
กับซิงเกิ้ลล่าสุด Everybody
ฟังพร้อมกัน! ดูพร้อมกัน! ครั้งแรกในประเทศไทย 21 ตุลาคมนี้!!

 

SHINee (ชายนี่) ซึ่งประกอบไปด้วย 5 หนุ่ม แทมิน จงฮยอน คีย์ อนยู และ มินโฮ พร้อมแล้วที่จะกลับมาโชว์สเต็ปแดนซ์สุดเทพอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่แกะกล่อง Everybody (เอวรี่บอดี้) ที่จะขอมาปลุกทุกหัวใจของแฟนคลับให้ตื่นขึ้นและกรี๊ดไปกับพวกเขาอีกครั้ง!

 

SHINee Everybody

 

โดยหลังจาก SHINee ส่งเพลง Dream Girl และ Why So Serious? ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อต้นปี ตอนนี้ห้าหนุ่มไม่รอช้าส่งซิ้งเกิ้ลเปิดตัว Everybody ที่มากับดนตรีสไตล์ funky ในแนว Complextro ที่สดใหม่ ไม่เหมือนใคร เพื่อส่งท้ายความสำเร็จของพวกเขาในปี 2013 อย่างงดงาม โดยซิงเกิ้ลสนุกๆ นี้มีท่อนฮุคติดหูว่า “Everybody, wake up, wake up!!” พร้อมกับเนื้อเพลงที่สื่อว่า ทั้งห้าพร้อมแล้วที่จะปลุกทุกคนให้ตื่นมาพบกับความสนุกในเสียงเพลงไปกับพวกเขา โดยได้เปรียบเทียบตัวเองกับตัวละครในนิทานเด็กปรัมปราชื่อดังอย่าง Pied Piper Of Hamelin นักเป่าปี่แสนเจ้าเล่ห์ที่ปลุกเด็กๆ ให้ออกมาสนุกสนานยามค่ำคืน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นคอนเซ็ปต์ที่หนุ่มๆ นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเพลงของพวกเขาได้อย่างไม่เหมือนใคร

 

และที่ล้ำไม่แพ้สไตล์ดนตรีและเนื้อเพลง คือมิวสิควีดีโอเพลง Everybody ที่ SHINee จัดเต็มกับสเต็ปแดนซ์ที่ไม่เคยธรรมดาและไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวัง โดยได้นักออกแบบท่าเต้นคู่ใจ Tony Testa (โทนี่ เทสต้า) มาร่วมงานกันเช่นเคย โดยในเพลงนี้ Everybody หนุ่มๆ ได้โชว์ท่าเต้นสุดล้ำพร้อมกิมมิคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นท่าเต้นแบบหุ่นยนต์ตุ๊กตา, ท่าเลียนแบบการเป่าปี่ของ Pied Piper แห่ง Hamelin, ท่าไขลาน, กดรีโมท หรือช็อตไฟฟ้า ที่ทำให้สมาชิกแต่ละคนกลายเป็นหุ่นยนต์ พร้อมไฮไลท์ท่าเต้น ใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ที่จะทำให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจไปกับการเคลื่อนไหวอันทรงพลังของหนุ่มๆ SHINee ที่สอดคล้องกันทั้งเพลงอย่างไร้ที่ติ!

 

SHINee Everybody

 

โดยทันทีที่เพลง Everybody ปล่อยออกมาก็สามารถขึ้นอันดับ #1 ในชาร์ตออนไลน์ และออฟไลน์ของประเทศเกาหลี ทั้ง Olleh Music, Genie, Bugs, Naver Music, Daum Music, Mnet.com และ Soribada นอกจากนี้ยังคว้าอันดับ #2 ในชาร์ตอัลบั้มขายดีของ iTunes ประเทศไทยอีกด้วย

 

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยไม่ต้องคอยนาน SM True เอาใจแฟนคลับ SHINee ส่งมิวสิควีดีโอและเพลง Everybody มาให้พิสูจน์ความเจ๋งของพวกเขาครั้งแรกในประเทศไทย! ดูก่อนใครที่ True Music Channel, Channel [V] Thailand, Pop Channel, Bang Channel, VERY TV, You2Play TV, และฟังก่อนใครที่ SEED 97.5 fm, EFM 94 fm, Virgin Hitz และ 95.5 fm ในวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com