ดงบังชินกิ-เกิร์ลเจนฯ นำทัพศิลปิน เสิร์ฟคอนเสิร์ต SMTOWN ที่ปักกิ่ง พรุ่งนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดงบังชินกิ-เกิร์ลเจนฯ นำทัพศิลปิน เสิร์ฟคอนเสิร์ต SMTOWN ที่ปักกิ่ง พรุ่งนี้

ดงบังชินกิ นำทัพศิลปิน SM Entertainment เหินฟ้าสู่แดนมังกร เตรียมระเบิดความมันในคอนเสิร์ต SMTOWN Live World Concert III In Beijing ในวันที่ 19 ตุลาคมนี้

 

SMTOWN In Beijing_airport

 

SMTOWN In Beijing_airport

 

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(18 ต.ค.) ทัพศิลปินไอดอล K-POP ชั้นนำจากสังกัด SM Entertainment ไม่ว่าจะเป็น ดงบังชินกิ, Super Junior, f(x), EXO-K, Girls’ Generationและสมาชิกใหม่จาก Woolim Label อย่าง วง TASTY ได้ออกเดินทางสู่ประเทศจีน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการจัดคอนเสิร์ต SMTOWN Live World Concert III In Beijing ซึ่งจะจัดขึ้น ณ ปักกิ่ง โอลิมปิค สเตเดี่ยม ประเทศจีน ในวันที่ 19 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยยังมีศิลปินร่วมค่ายอีกมากมายที่กำลังทยอยเดินทางไปสมทบ

 

รายชื่อศิลปินที่ได้รับการยืนยันว่าจะร่วมแสดงบนเวทีคอนเสิร์ต SMTOWN Live World Concert III In Beijing ได้แก่ คังทา, โบอา, ดงบังชินกิ, Super Junior-M, Girls’ Generation, SHINee, f(x), EXO, จาง ลี่อิน รวมถึงสมาชิกใหม่จาก Woolim Label อย่าง วง TASTY ซึ่งกำลังเป็นที่จับตามองจากเหล่าแฟนเพลงในการร่วมคอนเสิร์ต SMTOWN ครั้งแรกของพวกเขา

 

SMTOWN Beijing airport

 

SMTOWN In Beijing_airport

 

SMTOWN In Beijing_airport

 

อนึ่ง มินโฮ SHINee และ คริสตัล f(x) ไม่ได้เข้าร่วมคอนเสิร์ต SMTOWN Live World Concert III In Beijing เนื่องจากติดภารกิจ.

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com