ชานยอล EXO อวดอ้อมกอดแห่งรัก ผ่านภาพตัวอย่างเอ็มวี You Don’t Know Love

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชานยอล EXO อวดอ้อมกอดแห่งรัก ผ่านภาพตัวอย่างเอ็มวี You Don’t Know Love

ปาร์ค ชานยอล หนึ่งหนุ่มจากบอยแบนด์ EXO ขึ้นแท่นพระเอกมิวสิควิดีโอ ประชันบทบาทกับนางแบบสาว ลี โฮจอง ในบทบาทคู่รักผู้ห่างเหิน ในมิวสิควิดีโอ You Don’t Know Love ของนักร้องหนุ่มเสียงดี K.Will

 

ชานยอล exo

 

ชานยอล แห่งบอยแบนด์สุดฮอตวง EXO อวดฉากอ้อมกอดแห่งรักผ่านภาพตัวอย่างจากมิวสิควิดีโอ You Don’t Know Love ของนักร้องหนุ่มเสียงดี K.Will ซึ่งเขาจะได้แสดงร่วมกับ ลี โฮจอง นางแบบสาวดาวรุ่ง ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างน่าสนใจ ก่อนมิวสิควิดีโอจะได้ฤกษ์ออนแอร์ในเร็วๆ นี้

 

ฮง วอนกิ แห่ง Zany Bros ผู้กำกับมิวสิควิดีโอเพลง You Don’t Know Love เปิดเผยว่า “มิวสิควีดีโอเพลงนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รักที่ไม่อาจลืมเรื่องราวของกันและกันได้แม้ว่าทั้งคู่จะเลิกรากันไปแล้ว โดยในมิวสิควิดีโอ ชานยอล และ โฮจอง ไม่ได้แสดงเป็นคู่รักกัน แต่ต่างเป็นคนที่รักและคิดถึงคนที่ไม่สามารถพบเจอได้ครับ ผมอยากให้คะแนนเต็มสำหรับการแสดงของทั้งคู่ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ต่างๆ ได้อย่างลึกซึ้งเป็นอย่างดีทีเดียวครับ”

 

ชานยอล exo

 

เพลง You Don’t Know Love ของนักร้องหนุ่ม K.Will เป็นเพลงแนว R&B Acoustic ที่ผสมผสานกลิ่นอายของดนตรีย้อนยุคด้วยเสียงบรรเลงเปียโน โดยมิวสิควิดีโอเพลง You Don’t Know Love และมินิอัลบั้มชุดใหม่ของ K.Will มีกำหนดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 ตุลาคมนี้.

 

 

ตัวอย่างมิวสิควิดีโอเพลง You Don’t Know Love

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com