Eason Chan แรง เพิ่มรอบ EASON’S LIFE in Bangkok ตามคำเรียกร้อง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Eason Chan แรง เพิ่มรอบ EASON’S LIFE in Bangkok ตามคำเรียกร้อง

EASON’S LIFE in Bangkok กระแสแรง บัตร SOLD OUT อย่างรวดเร็ว

ประกาศ เพิ่มรอบ ตามคำเรียกร้อง 

 

 

 

 

กรุงเทพ 15 ตุลาคม 2556 – หลังจากที่มีการประกาศว่า “King of Asian Pop” เฉินอี้ซิ่น (Eason Chan) จะมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ประเทศไทย กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า “EASON’S LIFE in Bangkok” Brought to you by AMC Live Group ก็สร้างความดีใจให้กับแฟนเพลงของเขามากมาย เมื่อเปิดจำหน่ายบัตรกระแสตอบรับท่วมท้นบัตรทุกราคาถูกจับจองจนหมด SOLD OUT อย่างรวดเร็ว กลายเป็นปรากฎการที่เกิดขึ้นครั้งแรกในรอบหลายสิบปีของคอนเสิร์ตศิลปินจีนในไทยและยังเป็นครั้งแรกที่มีการเพิ่มรอบคอนเสิร์ต “EASON’S LIFE in Bangkok” อีกหนึ่งรอบ ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2556 ตามเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงทั้งในและนอกประเทศ หลังจากที่ซื้อบัตรไม่ทันในรอบแรก และนี่คือหนึ่งในคอนเสิร์ตที่แฟนๆต้องการเข้าชมมากที่สุดในเอเชีย

 

 

 

 

 

เฉินอี้ซิ่น (Eason Chan) ปัจจุบันยังเป็นศิลปินชั้นแนวหน้าของฮ่องกง โดดเด่นมาตั้งแต่ปี 1997 ที่ถือเป็นยุคทองของวงการเพลงฮ่องกง จนนิตยสาร Time ของสหรัฐอเมริกาได้ยกย่องให้เฉินอี้ซิ่น(Eason Chan) เป็นบุคคลที่มีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงของสไตล์เพลงฮ่องกง และขนานนามให้เป็น “เทพเจ้าแห่งเพลง” คนที่ 3 ต่อจาก แซม ฮุย และ จาง เสวียะโหย่ว อีกทั้งนิตยสาร Time Out ของฮ่องกงยังได้ยกย่องให้เขาเป็นศิลปินที่ครองตำแหน่ง “King of Asian Pop” ในปี 2012อีกด้วย “EASON’S LIFE in Bangkok” คอนเสิร์ตนี้ประสบความสำเร็จอย่างน่าตื่นเต้นตั้งแต่เปิดการแสดงที่ฮ่องกงโคลีเซียมเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีผู้ต้องการเข้าชมคอนเสิร์ตอย่างล้นหลาม ทำให้ผู้จัดทางฮ่องกงต้องเพิ่มรอบการแสดงจาก 12 รอบเป็น 17 รอบเป็น 20 รอบเป็น 23 รอบ และสิ้นสุดที่ 25 รอบ ภายในระยะเวลาการแสดงเพียง 1 เดือน เมื่อมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยครั้งแรกก็มีการเพิ่มรอบเช่นกันนับเป็นความสำเร็จ ครั้งสำคัญของนักร้องคุณภาพคนนี้อีกครั้งหนี่ง

 

“EASON’S LIFE IN BANGKOK” Brought to you by AMC Live Group หลังจากบัตรถูกจำหน่ายหมดและด้วยความต้องการมีมากเกินคาดแรกเริ่มจะใช้วิธีเพิ่มที่นั่ง แต่กระแสความฮอตก็ทำให้ผู้จัดตัดสินใจเพิ่มรอบเป็น 2 รอบ โดยการแสดงจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 พย. และวันเสาร์ที่ 9 พย. 2556 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท ใครที่ถามหาบัตรสามารถซื้อได้แล้ววันนี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com ถ้าไม่อยากพลาดชมคอนเสิร์ตที่ยอดเยี่ยมของ “King of Asian Pop” เฉินอี้ซิ่น (Eason Chan) อีกก็ต้องรีบไปจับจองบัตรกันเพราะหมดคราวนี้ก็ไม่มีเพิ่มแล้วนะ

 

 

ลองไปฟังผลงานของ Eason Chan กันสักนิด

 

Eason Chan – Zhong Kou Wei

 

 

 

Eason Chan – Snow In June

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com