ยุนอา เจสสิก้า ซอฮยอน Girls’ Generation บุกไทยแน่! 21 ต.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยุนอา เจสสิก้า ซอฮยอน Girls’ Generation บุกไทยแน่! 21 ต.ค. นี้

ยุนอา, เจสสิก้า, ซอฮยอน แห่ง Girls’ Generation

เตรียมบุกไทย 21 ตุลาคมนี้!
โซวอนไทยเตรียมตัวให้พร้อม ฟิน! หอมฟุ้ง!! ใน GiRL Thanks Party

 

 Girls' Generation

 

หลังจากที่น้ำหอม Girl de Provence เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ในที่สุดก็ถึงเวลาที่สาวๆ พรีเซ็นเตอร์อย่าง Girls’ Generation จะเดินทางมาเพื่อพบปะทักทายกันในงาน GiRL Thanks Party ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของทาง Girl de Provence กันแล้ว โดยแม้จะมาร่วมงานกันไม่ได้ครบทั้งวง แต่ตัวแทนทั้งสามสาวอย่าง ยุนอา เจสสิก้า และ ซอฮยอน ก็พร้อมที่จะมอบคำขอบคุณผ่านกิจกรรมต่างๆภายในงาน GiRL Thanks Party อย่างเต็มที่แน่นอน

 

 

ซึ่งกิจกรรมภายในงาน GiRL Thank Party ที่กำลังจะเกิดขึ้นก็จะมีทั้ง นั่งพูดคุยกับตัวแทนจาก Girls’ Generation เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ของน้ำหอม, สุ่มหาผู้โชคดีขึ้นไปบนเวทีเพื่อร่วมเล่นเกมลุ้นของรางวัล ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า D.I.Y ฝีมือของสามสาว, ผ้าเช็ดหน้าพร้อมลายเซ็น และอีกมากมาย รวมไปถึงกิจกรรมบริเวณด้านนอกงานอีกเพียบ เรียกว่าถ้าได้มาร่วมงานครั้งนี้แล้ว รับรองว่าไม่มีกลับบ้านมือเปล่าแน่นอน!!

 

Girls' Generation

 

Girls' Generation

 

สำหรับใครที่มีบัตรแล้วอย่าลืมมาพบกันที่งาน GiRL Thanks Party วันที่ 21 ตุลาคม นี้ ที่ Center Point Studio สุขุมวิท 105(ลาซาล) ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 20.00 น. (กิจกรรมด้านนอกเริ่มเวลา 16.00 น. ด้านในเริ่ม 18.30 น.)… ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร รีบไปที่เคาน์เตอร์บิวตี้บุฟเฟต์ทุกสาขา โปรโมชั่นดีๆยังมีรอคุณอยู่แน่นอน!

 

 Girl de Provence

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com