เรน ฮอต! แฟนคลับทั่วโลกแห่ร่วมงานแฟนมีตติ้งแรกหลังออกจากกรมฯ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เรน ฮอต! แฟนคลับทั่วโลกแห่ร่วมงานแฟนมีตติ้งแรกหลังออกจากกรมฯ

เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มซุปเปอร์สตาร์เอเชีย จัดงาน 2013 RAIN & the CLOUD 8th Fanmeeting ‘To You’ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ เรน หลังจากเขาปลดประจำการจากการรับราชการทหาร

 

2013 RAIN & the CLOUD 8th Fanmeeting To You

 

เรน นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังชาวเกาหลีใต้ จัดงานแฟนมีตติ้ง 2013 RAIN & the CLOUD 8th Fanmeeting ‘To You’ ณ Grand Peace Palace ภายในมหาวิทยาลัยคยองฮี เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับทั้งชาวเกาหลีและชาวต่างชาติกว่า 3,000 ชีวิต และเพราะนี่คือการจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งในรอบสี่ปี รวมทั้งยังเป็นแฟนมีตติ้งครั้งแรกหลังจากการปลดประจำการการรับราชการของ เรน ทำให้แฟนๆ กระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ รวมทั้งยังมีการเปิดเผยว่าแฟนคลับต่างชาติ ทั้งชาวเอเชีย อเมริกา และยุโรป ทั้งซื้อและเช่าเครื่องแปลภาษากว่า 1,300 เครื่อง เพื่อใช้สื่อสารในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้เลยทีเดียว

 

2013 RAIN & the CLOUD 8th Fanmeeting To You

 

งาน 2013 RAIN & the CLOUD 8th Fanmeeting ‘To You’ ครั้งนี้ ได้นักแสดงตลก ยุน จองซู ทำหน้าที่พิธีกรภายในงานอย่างเป็นกันเอง โดย เรน ก้าวขึ้นเวทีด้วยรอยยิ้มสดใส อวดรูปร่างสุดเพอร์เฟ็คในชุดสูทคัตติ้งเนี้ยบ นักร้องหนุ่มกล่าวว่า “หลังจากกิจกรรมครั้งนี้แล้วผมมีตารางจะจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น และหวังว่าจะมีคอนเสิร์ตที่เกาหลีเช่นเดียวกันครับ ดังนั้นผมก็หวังว่าจะได้เจอทุกคนที่นี่และมีช่วงเวลาดีๆ ด้วยกันอีกนะครับ อย่าลืมมาพบกันอีกครั้งที่คอนเสิร์ตของผม ทั้งในเอเชียและทั่วโลกเลยนะครับ”

 

2013 RAIN & the CLOUD 8th Fanmeeting To You

 

ไม่เพียงช่วงสนทนาเท่านั้น แต่ เรน ยังเตรียมเพลงฮิต อาทิ Rainism, Fresh Woman และ Friends มาโชว์แก่แฟนๆ ตลอดกิจกรรมแฟนมีตติ้งนานกว่า 2 ชั่วโมง 30 นาที นอกจากนั้นนักร้องหนุ่มยังเปิดเผยว่าเขากำลังอยู่ในช่วงเตรียมงานสำหรับอัลบั้มชุดใหม่ รวมทั้งทิ้งท้ายว่าเขาจะพยายามอย่างหนักเพื่อผลงานชิ้นใหม่ ซึ่งไม่เพียงจะสร้างสีสันใหม่แก่วงการเพลงเกาหลีเท่่านั้น แต่ เรน ยังมุ่งมั่นสู่วงการเพลงระดับโลกเลยทีเดียว

 

อนึ่ง เรน เตรียมเดินสายคอนเสิร์ต 2013 RAIN ZEPP TOUR – STORY OF RAIN ที่เมืองนาโกย่า, ฟูกุโอกะ, โอซาก้า และ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จำนวนทั้งสิ้น 10 รอบ ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้.

 

2013 RAIN & the CLOUD 8th Fanmeeting To You

 

2013 RAIN & the CLOUD 8th Fanmeeting To You

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com