Scoot: K-Pop Star Hunt Season 3 ได้แชมป์เด็กไทยก้าวไกลสู่ K-POP!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Scoot: K-Pop Star Hunt Season 3 ได้แชมป์เด็กไทยก้าวไกลสู่ K-POP!

Scoot: K-Pop Star Hunt Season 3
ส่งเด็กไทยก้าวไกลสู่ K-POP ลุ้นเป็นศิลปินค่ายเดียวกับ CNBLUE
นัททิว ร่วมเป็นคณะกรรมการ! ทึ่งความสามารถเด็กไทย!!

 

K-Pop Star Hunt Season 3

 

โอกาสของเด็กไทยที่จะก้าวไกลสู่วงการ K-POP ได้เวียนมาถึงอีกครั้ง กับโครงการออดิชั่นแนวเรียลลิตี้ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย Scoot: K-Pop Star Hunt Season 3 ซึ่งปีนี้ถือเป็นปีที่ 3 แล้ว แถมยังเพิ่มความยิ่งใหญ่และท้าทายมากขึ้น เมื่อผู้ชนะจะมีสิทธิ์ได้ร่วมงานกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี FNC Entertainment มีรุ่นพี่ร่วมค่ายชื่อดัง อย่าง CNBLUE อีกด้วย

 

K-Pop Star Hunt Season 3

 

สำหรับในปีนี้มีเด็กไทยหัวใจ K-POP สนใจเข้าร่วมประกวดในโครงการนี้อย่างล้นหลามกว่าห้าร้อยคน และในรอบชิงชนะเลิศ Scoot: K-Pop Star Hunt Season 3 ของประเทศไทย ถูกจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม9 โดยมีคณะกรรมการมาร่วมเฟ้นหาดาวดวงถัดไปแห่งวงการ K-POP ได้แก่ Mr. Eddy Tan (Vice President,Original Productions–Entertainment, FOX International Channels), Mr. Michael Jung (Head of Channel M), ผศ นรอรรถ จันทร์กล่ำ (รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สถาบันดนตรีเคพีเอ็น) พร้อมนักร้องไทยที่มีประสบการณ์การทำงานเป็นนักร้องในวงการ K-POP มาแล้วอย่าง ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ผู้ชนะเลิศการประกวด ทรูอคาเดมี่ แฟนเทเซีย ซีซันที่5 มาร่วมสร้างสีสันและนั่งเป็นคณะกรรมการตัดสินในครั้งนี้ด้วย

 

K-Pop Star Hunt Season 3

 

K-Pop Star Hunt Season 3

 

โดยในโค้งสุดท้ายของการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ มีผู้เข้าร่วมโครงการที่สามารถขึ้นเวทีมาโชว์ความสามารถต่อหน้าคณะกรรมการจำนวนทั้งสิ้น 44 คน ซึ่งแต่ละคนต่างโชว์ความสามารถกันอย่างเต็มที่แบบไม่มีใครยอมใคร ก่อนจะถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย น้อง หลิงหลิง แชมป์ K-Pop Star Hunt Season 2 ก็ยังได้มาโชว์ความสามารถร้องเพลงให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันในปีนี้ด้วย แล้วจึงเข้าสู่ช่วงสุดท้ายคณะกรรมการตัดสินได้ประกาศผลผู้ชนะ 2 คน คือ ชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ น้อง นพพันธ์ จันทรศร(มิกกี้) ที่หยิบเพลง หว่อเตอซินหลี่เหม่ยโยวทา เพลงโบราณชื่อดังภาษาจีน ซึ่งนอกจากจะโชว์เสียงร้องแล้วยังโชว์ลีลาเต้นสะบัดผ้าคว้าใจคณะกรรมการไปครอง ส่วนรองชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่ น้อง ชนานันท์ ศิริบุรี สาวน้อยจากจังหวัดหนองบัวลำภู ที่โชว์ร้องเพลง Hush Hush ของ The Pussycat Dolls ได้อย่างมีเอกลักษณ์จนชนะใจกรรมการ ได้เป็นอีกหนึ่งผู้ชนะเป็นตัวแทนของเด็กไทยไปแข่งขันกับอีก 4 ประเทศในเอเชีย ได้แก่ สิงค์โปร์, ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเลเซีย ซึ่งตัวแทนของทุกประเทศจะได้เดินทางไปกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เพื่อเข้าสู่การฝึกฝนแบบศิลปินฝึกหัดภายใต้การดูแลของ CJ E&M และ FNC Entertainment

 

ร่วมลุ้นและร่วมเชียร์เด็กไทยจะสามารถฝ่าฝันอุปสรรคจนสามารถรักษาแชมป์ไว้ได้เป็นปีที่ 3 อีกหรือไม่?… โดยเส้นทางสู่การค้นหาผู้ชนะจะถูกถ่ายทอดผ่านรายการ Scoot: K-Pop Star Hunt Season 3 ให้ได้ลุ้นกันอย่างเช่นเคย ทางช่อง Channel M ผ่านเครือข่าย GMMz และ CTH และพิเศษสุดสำหรับรอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้ กับงานโชว์เคสพิเศษที่ประเทศสิงค์โปร์ เพื่อค้นหา 1 เดียวที่จะเป็นผู้ชนะเลิศในครั้งนี้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com