เจย์ พาร์ค จัดเต็ม! Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ พาร์ค จัดเต็ม! Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013

Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013
มัน! ซึ้ง! ใกล้ชิด! เต็มอิ่มสมการรอคอยกว่า 3 ปี
อาดามัส เวิลด์ ทวงความยิ่งใหญ่ด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์โชว์บิซสุดสง่างาม

 

Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013

 

Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013

 

ผ่านไปแล้วกับแฟนมีทปาร์ตี้แห่งความทรงจำของ เจย์ พาร์ค หนุ่มสุดฮอตจากเกาหลี ที่ตอนนี้มีผลงานโด่งดังระดับโลกกับงาน Adamas Presents Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013 โดย คุณรัฏ อักษรานุเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาดามัส เวิลด์ จำกัด ผู้นำด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์โชว์บิซ ในฐานะโปรโมเตอร์จัดงานในครั้งนี้ กล่าวว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา หนุ่ม เจย์ พาร์ค เปิดฉากงานแฟนมีทปาร์ตี้แห่งความทรงจำ ครั้งแรกในรอบ 3 ปี กับการหวนคืนสู่ประเทศไทย ซึ่งไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เมื่อ เจย์ พาร์ค โชว์เพลงฮิตมากกว่า 11 บทเพลงให้แฟนๆ ได้ปาร์ตี้และแดนซ์กันมันส์อย่างเต็มอิ่ม อาทิ I Like 2 Party ที่เป็นธีมงานในครั้งนี้, Nothin’ On You , JOAH และเพลง HOT ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาสดๆ ร้อนๆ และนอกจากแฟนๆ จะได้สนุกสุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ตแล้วยังได้ร่วมเล่นเกมที่ทำให้ได้ใกล้ชิดกับหนุ่ม เจย์ พาร์ค อย่างเต็มที่ และยังมี VTR เซอร์ไพรส์ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ของแฟนคลับที่สร้างความซาบซึ้งและประทับใจให้กับหนุ่ม เจย์ พาร์ค และเรียกน้ำตาความคิดถึงจากแฟนๆ ได้ทั้งฮอลล์ กิจกรรมเหล่านี้ได้สร้างความสนุกสนาน ความสุข และความทรงจำสุดพิเศษให้กับแฟนๆ เจย์วอล์คเกอร์ชาวไทย ที่รอคอยมานานถึง 3 ปีเป็นอย่างมาก

 

Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013

 

Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013

 

บริษัท อาดามัส เวิลด์ จำกัด มีความยินดีอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มและความสุขและความสุขให้กับแฟนๆ ของ เจย์ พาร์ค และในโอกาสต่อไป บริษัทฯ จะนำเสนอผลงานดีๆ ในด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์โชว์บิซอย่างต่อเนื่อง แต่ที่ขาดไม่ได้ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุน ได้แก่ ทรูมูฟเอช,  ร้านสะดวกซื้อ แฟมิลี่มาร์ท และผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่า และผู้ร่วมสนับสนุนทุกท่านที่ทำให้แฟนเพลงชาวไทยได้สนุกสนานเต็มอิ่มกับปาร์ตี้ในครั้งนี้

 

งานนี้เรียกได้ว่า บริษัท อาดามัส เวิลด์ จำกัด ได้กลับมาทวงความยิ่งใหญ่ด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์โชว์บิซได้อย่างสง่างามกับการจัดงาน Adamas Presents Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013 สามารถรับชมภาพบรรยากาศความสนุกสนานและข่าวสารเพิ่มเติมของ Jay Park ได้ทาง
Facebook Fan Page : Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013 (Official)

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com