ไอยู เปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด The Red Shoes จากอัลบั้ม Modern Times

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอยู เปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด The Red Shoes จากอัลบั้ม Modern Times

ไอยู (IU) นักร้องสาวเสียงเพราะแห่งวงการเพลงเกาหลี เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด The Red Shoes ไตเติ้ลซองจากอัลบั้มชุดที่ 3 Modern Times

 

ไอยู

 

ไอยู นักร้องสาวเสียงคุณภาพของวงการเพลง K-POP เปิดตัวมิวสิควิดีโอและเพลง The Red Shoes ผลงานไตเติ้ลซองจากอัลบั้ม Modern Times ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมิวสิควิดีโอเพลง The Red Shoes เป็นเรื่องราวของ ไอยู ซึ่งหลุดจากโลกของภาพยนตร์มาสู่โลกแห่งความเป็นจริง พร้อมกับรองเท้าสีแดงของเธอ ท่ามกลางการปรากฏตัวของศิลปินรับเชิญ อย่าง ยู ฮียอล, Pepper Tones, ฮวี ฮวัง และ จาง กียง ซึ่งร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วย

 

เพลง The Red Shoes ประพันธ์โดย ลี มินซู และ คิม ยินา โดดเด่นด้วยเสียงดนตรีแนวสวิงซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเพลงย้อนยุคในปี ’30 ด้านมิวสิควิดีโอซึ่งกำกับโดย ฮวาง ซูอา นั้น สื่อสารออกมาให้รูปแบบของภาพยนตร์สั้น และได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลงดังในอดีตและนิทานปรัมปราเรื่อง The Red Shoes ซึ่งเล่ารองเท้าสีแดงที่ผู้ใดได้สวมใส่ก็จะต้องเต้นรำอย่างควบคุมตัวเองไม่ได้

 

อนึ่ง เพลง The Red Shoes ของ ไอยู สามารถเปิดตัวได้ในอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงหลักของประเทศเกาหลีในทันที นอกจากนั้นเพลงอื่นๆ ในอัลบั้ม Modern Times ก็สามารถติดชาร์ตเพลงได้เช่นเดียวกัน การันตีได้ถึงความร้อนแรงในการคัมแบ็คสู่ววงการเพลงเกาหลีครั้งนี้ของนักร้องสาว ไอยู ได้เป็นอย่างดี.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com