ฮยอนอา และ ฮยอนซึง แห่ง Trouble Maker คอนเฟิร์ม พร้อมคัมแบ็ค 24 ตุลาคม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮยอนอา และ ฮยอนซึง แห่ง Trouble Maker คอนเฟิร์ม พร้อมคัมแบ็ค 24 ตุลาคม

ฮยอนอา นักร้องสาวเปี่ยมเสน่ห์จากเกิร์ลกรุ๊ป 4minute และ ฮยอนซึง สมาชิกหนุ่มแดนซ์แมชชีนแห่งบอยแบนด์วง B2ST จะโคจรกลับมารวมตัวกันในนามยูนิตดูโอสุดเซ็กซี่ Trouble Maker อีกครั้ง โดยต้นสังกัดยืนยันว่าทั้งคู่จะขึ้นเวทีคัมแบ็คสเตจครั้งแรกในรายการ Mnet’s M! Countdown ในวันที่ 24 ตุลาคมนี้

 

Trouble Maker

 

หลังจากเมื่อเร็วๆ นี้ นักร้องสาว ฮยอนอา ได้ปล่อยภาพคู่ของเธอและ ฮยอนซึง คู่หูยูนิตดูโอ Trouble Maker ซึ่งถ่ายที่ Cube Studios สร้างความสนใจให้กับเหล่าแฟนเพลงว่ายูนิต Trouble Maker อาจจะหวนมีผลงานเพลงใหม่อีกครั้งในเร็วๆ นี้ ล่าสุดข่าวนี้ก็ได้รับการยืนยันแล้ว

 

Trouble Maker

 

ตัวแทนของ Cube Entertainment ต้นสังกัด Trouble Maker ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนเกาหลีว่า “Trouble Maker จะคัมแบ็คเป็นครั้งแรกในรายการโทรทัศน์ Mnet’s M! Countdown ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 24 ตุลาคมที่จะถึงนี้ครับ ทั้งคู่ได้ผ่านการฝึกซ้อมอย่างเต็มที่และเต็มเปี่ยมไปด้วยความกระตือรือร้น นอกจากนั้น Trouble Maker ยังพร้อมที่จะโชว์คอนเซ็ปต์ซึ่งแตกต่างอย่างน่าสนใจ เราจึงเชื่อว่าการกลับมาอีกครั้งของทั้งคู่ จะได้รับความสำเร็จไม่แพ้กับที่เคยผ่านมาแน่นอนครับ”.

 

Trouble Maker

 

Trouble Maker

 

Trouble Maker

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com