อู๋จุน Fahrenheit รับ ซุ่มแต่งเงียบนาน 4 ปี! – กำลังจะมีลูกคนที่สอง!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อู๋จุน Fahrenheit รับ ซุ่มแต่งเงียบนาน 4 ปี! – กำลังจะมีลูกคนที่สอง!!

อู๋จุน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อดีตสมาชิกบอยแบนด์ไต้หวัน Fahrenheit แถลงยอมรับ แต่งงานเงียบๆ มานานถึง 4 ปีแล้ว ลูกสาวคนโตอายุ 3 ขวบ และภรรยากำลังจะให้กำเนิดลูกน้อยอีกคนในเร็วๆ นี้!!

 

อู๋จุน

 

อู๋จุน หนุ่มหล่อขวัญใจแฟนคลับไทย จากผลงานซีรี่ส์สุดฮอต ปิ๊งรัก สลับขั้ว, เทพบุตรนักบาส และการเป็นสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังของไต้หวัน Fahrenheit หลังจากเผยข่าวที่ทำเอาแฟนๆ ต้องช็อคว่าเขากำลังเป็นคุณพ่อผ่านข้อความทางแฟนไซต์ Chun Zone (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุด อู๋จุน ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตครอบครัวอย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชนไต้หวันเป็นครั้งแรก รวมทั้งบอกข่าวดีว่าเขากำลังจะมีลูกคนที่สองด้วย!

 

วานนี้(2 ต.ค.) อู๋จุน ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ Ignite Courage ต่อเหล่าสื่อมวลชนจำนวนมาก แต่สิ่งที่หลายคนสนใจกลับเป็นเรื่องชีวิตครอบครัวซึ่งถูกปิดบัง โดย อู๋จุน ได้โค้งขอโทษต่อทุกคน ก่อนยอมรับว่า เขาและ หลินลี่อิ๋ง แต่งงานกันอย่างเงียบๆ ตั้งแต่ปี 2009 ก่อนจะมีลูกสาวคนแรกในปี 2010 ซึ่งตอนนี้ลูกสาวของ อู๋จุน ก็อายุ 3 ขวบแล้ว นอกจากนั้นคุณพ่อสุดหล่อยังเผยข่าวดีอีกว่า ภรรยาของเขากำลังตั้งครรภ์ลูกชาย โดยมีกำหนดคลอดในเดือนตุลาคมนี้

 

อย่างไรก็ตาม การเผชิญหน้าระหว่างสื่อมวลชนไต้หวันและ อู๋จุน ครั้งนี้ กลับทำให้สื่อมวลชนบางส่วนขุดคุ้ยข่าวจากสิ่งพิมพ์แทบลอยด์เมื่อปี 2011 ซึ่งเผยภาพถ่ายของนักร้องหนุ่มกับเด็กน้อยซึ่งถูกอ้างว่าเป็นลูกวัย 4 เดือนของเขา แต่ในตอนนั้น อู๋จุน ปฏิเสธและโต้ว่าสื่อรายงานข่าวที่ไม่เป็นความจริง วานนี้สื่อดังกล่าวจึงเรียกร้องคำขอโทษจาก อู๋จุน ซึ่งนักร้องหนุ่มกล่าวว่า “เด็กในภาพคนนั้นไม่ใช่ลูกของผมจริงๆ ครับ ผมยังคงยืนยันว่าเด็กคนนั้นเป็นลูกของญาติของผม… อย่างไรก็ตาม ผมเองก็รู้สึกเสียใจ ต้องขอโทษต่อต้นสังกัดที่แม้แต่ผู้จัดการของผมก็ไม่รู้เรื่องนี้ เพราะผมคิดว่ามันคงจะดีหากมีคนรู้เรื่องนี้ให้น้อยที่สุด”

 

อู๋จุน โค้งขอโทษเป็นเวลานาน เพื่อแสดงความขอโทษอย่างสุดซึ้ง

อู๋จุน

 

รูปถ่ายของ หลินลี่อิ๋ง ภรรยาของ อู๋จุน

อู๋จุน ภรรยา

 

อู๋จุน ยอมรับว่าที่ต้องปิดปังเรื่องชีวิตครอบครัวเนื่องจากต้องการรักษาความเป็นส่วนตัวแก่ภรรยา “สำหรับผม ครอบครัวคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต ผมต้องการปกป้องพวกเขาครับ แม้ผมจะต้องการแชร์ความสุขของชีวิตคู่แก่ทุกคน แต่ผมเคารพในความต้องการของเธอ(ภรรยา) จนกระทั่งเรากำลังจะมีลูกอีกคน เธอจึงเข้มแข็งและมั่นใจที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น เธอบอกผมว่าพร้อมที่จะเปิดเผยเรื่องนี้แล้วครับ”

 

โดย อู๋จุน ยังกล่าวว่า ในหนังสือ Ignite Courage ของเขา จะมีภาพถ่ายของภรรยาและนิ้วมือของลูกสาวตัวน้อยของเขาด้วย นอกจากนั้นยังยืนยันว่า “กำไรจากการจำหน่ายหนังสือเล่มนี้จะบริจาคเข้าองค์กรการกุศลทั้งหมด เพราะฉะนั้นนี่ไม่ใช่การสร้างข่าวโปรโมทหนังสืออย่างแน่นอนครับ”

 

นิ้วมือน้อยๆ ของลูกสาวของ อู๋จุน

อู๋จุน ลูก

 

ก่อนจบการแถลงข่าว อู๋จุน ได้โค้งขอโทษทุกคนอีกครั้ง และกล่าวว่า “นี่คือการแถลงข่าวที่ทำให้ผมรู้สึกกังวลใจมากที่สุดครับ หากผมเคยพูดอะไรหรือทำอะไรที่ผิดพลั้งไป ขอให้ทุกคนให้อภัยผมด้วย ผมขอโทษครับ”.

 

 

[[ อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง]]
อู๋จุน อดีต Fahrenheit ทำแฟนคลับช็อค! ประกาศ “ผมเป็นคุณพ่อแล้วครับ!”

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com