อู๋จุน อดีต Fahrenheit ทำแฟนคลับช็อค! ประกาศ “ผมเป็นคุณพ่อแล้วครับ!”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อู๋จุน อดีต Fahrenheit ทำแฟนคลับช็อค! ประกาศ “ผมเป็นคุณพ่อแล้วครับ!”

อู๋จุน อดีตสมาชิกวง Fahrenheit(ฟาเรนไฮต์) บอยแบนด์ชื่อดังของไต้หวัน เผยข่าวสุดเซอร์ไพร้ส์ผ่านแฟนไซต์ของเขาว่า “ผมเป็นคุณพ่อแล้วครับ!”

 

Fahrenheit อู๋จุน

 

ทำเอาแฟนเพลงถึงกับเซอร์ไพร้ส์ไม่น้อย เมื่อมีข่าวลือหนาหูว่า อู๋จุน นักร้องหนุ่มหล่ออดีตสมาชิกวง Fahrenheit แต่งงานแบบเงียบๆ กับแฟนสาว และปัจจุบันเขาก็มีลูกสาววัย 2 ขวบแล้ว! ซึ่งหลังข่าวลือแพร่กระจายไม่นานนัก อู๋จุน ก็เขียนข้อความยืนยันผ่านแฟนไซต์ Chun Zone ที่ตอกย้ำให้เหล่าแฟนเกิร์ลต้องอกเดาะไปตามๆ กันว่า “ใช่ครับ ตอนนี้ผมได้รับบทบาทใหม่ที่แม้กระทั่งเงินก็ไม่สามารถจะซื้อได้ ผมกำลังมีความสุขกับการได้เป็นคุณพ่อครับ!”

 

แม้ อู๋จุน จะยังไม่เปิดเผยชื่อของหญิงสาวผู้โชคดีผู้นั้น แต่นักร้องหนุ่มได้กล่าวถึงภรรยาของเขาไว้อย่างน่าประทับใจ “เมื่อครั้งที่ผมยังเรียนที่ออสเตรเลีย(อู๋จุนจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย RMIT เมลเบิร์น ออสเตรเลีย) ผมได้สูญเสียบุคคลที่รักยิ่ง(มารดาของอู๋จุนเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในปี 2008) แต่เธอก็เคียงข้างและคอยให้กำลังใจผมตลอดมาครับ” นอกจากนั้นแหล่งข่าวยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า แฟนสาวของ อู๋จุน เป็นรักแรกของเขาซึ่งคบหากันมาตั้งแต่อายุ 16 ปี

 

อนึ่ง อู๋จุน เป็นนักร้องและนักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 34 ปี เป็นที่รู้จักในหมู่แฟนคลับชาวไทยจากการเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ไต้หวันวง Fahrenheit และผลงานการแสดง อาทิ ซีรี่ส์เรื่อง Hanazakarino Kimitachihe ปิ๊งรัก สลับขั้ว(ปี2006), Hot Shot เทพบุตรนักบาส(ปี2008) และภาพยนตร์เรื่อง My Kingdom สองพยัคฆ์ หักบัลลังก์มังกร(ปี2011) โดย อู๋จุน ได้ลาออกจากวง Fahrenheit เมื่อปี 2011 และปัจจุบันเขาเป็นศิลปินในสังกัด Fulong Stars.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com