เทา EXO ระบายความอึดอัดต่อซาแซงแฟน “สนุกนักเหรอที่ยุ่งกับชีวิตส่วนตัวผม”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เทา EXO ระบายความอึดอัดต่อซาแซงแฟน “สนุกนักเหรอที่ยุ่งกับชีวิตส่วนตัวผม”

เทา หนึ่งในสมาชิกวง EXO บอยแบนด์ K-POP สุดฮอต ระบายความในใจถึงความอึดอัด และเขียนข้อความตำหนิการกระทำของแฟนคลับกลุ่ม ‘ซาแซงแฟน’

 

exo เทา

 

เทา สมาชิกชาวจีนของ EXO บอยแบนด์สุดฮอตของวงการเพลงเกาหลี เขียนข้อความระเบิดความอึดอัดที่มีต่อกลุ่ม ‘ซาแซงแฟน'(กลุ่มแฟนคลับผู้คลั่งไคล้อย่างไม่รู้กาลเทศะ) หลัง แบคฮยอน หนึ่งในเมมเบอร์ของ EXO ถูกซาแซงแฟนบุกก่อกวนในพิธีแต่งงานของพี่ชายของเขา (อ่านข่าวเก่า)

 

โดยเมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา เทา แห่ง EXO ได้เขียนข้อความผ่านเวบไซต์ Weibo ส่วนตัวของเขาไว้ว่า “ผมทนพวกคุณไม่ไหวแล้วจริงๆ กับคนที่เอาแต่โทรหาพวกเรากลางดึก ส่งข้อความมาทาง kakao ทั้งวัน พวกคนที่ติดตามเราในทุกที สนุกนักเหรอ? ผมละเกลียดจริงๆ กับพวกที่เข้ามายุ่งกับชีวิตส่วนตัวของผม! ผมชอบที่จะไปช๊อปปิ้ง กินข้าวข้างนอกและนัดเจอกับเพื่อนๆ แต่ผมไม่ชอบที่จะถูกตาม ผมไม่ใช่พวกนักโทษนะ! ผมไม่ได้ออกไปทำความผิดอะไร! ผมแค่อยากได้ความเป็นส่วนตัว ต้องการความสงบเพื่อพักผ่อน และก็ใช้เวลาพักผ่อนหลังจากที่ทำงานมา มันเป็นเวลาส่วนตัวของผม! ไม่ใช่ที่เป็นอยู่ตอนนี้!”

 

exo เทา weibo

 

อนึ่ง หลังมีการเปิดเผยถึงการกระทำของกลุ่มซาแซงแฟนของ EXO ณ งานแต่งงานของพี่ชายของ แบคฮยอน แล้ว เหล่าแฟนคลับยังได้เผยข้อมูลทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คซึ่งรวบรวมเหตุการณ์ที่ EXO ถูกก่อกวนโดยซาแซงแฟนอีกมากมาย อาทิ วางดอกเบญจมาศซึ่งมีความหมายถึงความตายไว้ให้แบคฮยอนที่หน้าตึก SM เพื่อประชดที่แบคฮยอนมักเฉยชาต่อกลุ่มซาแซง, การไปนอนเฝ้าที่หน้าหอพักของศิลปิน หรือแม้กระทั่งแอบเอากล้องและเครื่องบันทึกเสียงไปซ่อนไว้ในห้องในโรงแรมที่ EXO จะเข้าพัก ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดสร้างกระแสวิจารณ์อย่างร้อนแรงในโลกไซเบอร์เลยทีเดียว.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

EXO เจอปัญหาอีกครั้ง! ซาแซงแฟนบุกวุ่นวายในงานแต่งงานพี่ชาย แบคฮยอน

แฟนคลับ EXO ก่อปัญหาอีกครั้ง! ส่งข้อความโจมตี รยอวุค Super Junior

EXO ระบายความในใจ เสียใจที่ทำให้หลายคนเดือดร้อนเพราะซาแซงแฟน

แฟนคลับจีน EXO-M คลั่ง! กรีดข้อมือโชว์ “ถ้าพวกเขาตาย ฉันจะตายตาม!!”

 

 

คลิกเพื่ออัพเดทข่าวของ EXO ที่นี่

exo

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com