แทคยอน 2PM, คริส EXO,อึนฮยอก SJ จะเป็นพิธีกร Asia Song Festival ปีนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทคยอน 2PM, คริส EXO,อึนฮยอก SJ จะเป็นพิธีกร Asia Song Festival ปีนี้

Asia Song Festival เตรียมรวมไอดอลสามหนุ่มจากสามบอยแบนด์ แทคยอน จาก 2PM, คริส จาก EXO และ อึนฮยอก จาก Super Junior เป็นพิธีกรในงานประจำปีนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 ตุลาคม

 

Asia Song Festival 2013

 

เวียนกลับมาจัดอีกครั้ง สำหรับมหกรรมคอนเสิร์ตประจำปีซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ อย่าง Asia Song Festival โดยในปี 2013 ซึ่งกำลังจะจัดขึ้น ณ Olympic Stadium กรุงโซล ในวันที่ 9 ตุลาคมที่จะถึงนี้ นอกจากจะมีศิลปิน K-POP ชื่อดัง อาทิ Girl’s Day, EXO, 2PM, ZE:A, Crayon Pop และ Dynamic Duo ร่วมแสดงคอนเสิร์ตแล้ว ล่าสุดผู้จัดยังเปิดเผยว่า ศิลปินไอดอลที่จะทำหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน Asia Song Festival ในปีนี้ ได้แก่ สามหนุ่มสามสมาชิกจากสามบอยแบนด์ชั้นนำ แทคยอน สมาชิกจากวง 2PM, คริส หนุ่มหล่อแห่ง EXO และ อึนฮยอก สมาชิกมาดทะเล้นจาก Super Junior

 

Korea Music Content Industry Association (KMCIA) เปิดเผยว่า Asia Song Festival เป็นมหกรรมคอนเสิร์ตประจำปีซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านดนตรีซึ่งกันและกัน ดังนั้นนอกจากศิลปิน K-POP แล้ว จึงจะมีตัวแทนศิลปินจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียเข้าร่วมแสดงด้วย โดยในปีนี้จะมี 7ICONS ตัวแทนศิลปินจากประเทศอินโดนีเซีย และ M.Y.M.P ตัวแทนศิลปินจากประเทศฟิลิปปินส์ร่วมโชว์คอนเสิร์ตเช่นกัน.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com