EXO เจอปัญหาอีกครั้ง! ซาแซงแฟนบุกวุ่นวายในงานแต่งงานพี่ชาย แบคฮยอน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO เจอปัญหาอีกครั้ง! ซาแซงแฟนบุกวุ่นวายในงานแต่งงานพี่ชาย แบคฮยอน

EXO เผชิญปัญหาเพราะแฟนคลับอีกครั้ง เมื่อ ‘ซาแซงแฟน’ บุกก่อความวุ่นวายและคุกคามความเป็นส่วนตัวในงานแต่งงานของพี่ชายของแบคฮยอน หนึ่งในสมาชิกของ EXO

 

แบคฮยอน

 

EXO บอยแบนด์ K-POP สุดฮอตของวงการเพลงเกาหลี ยังคงประสบปัญหาเพราะกลุ่ม ‘ซาแซงแฟน’ (แฟนคลับผู้คลั่งไคล้จนยากจะควบคุม) อย่างไม่หยุดหย่อน หลังจากพวกเขาเคยถูกซาแซงแฟนก่อกวน ทั้งพยายามประชิด ถ่ายภาพในสถานที่ส่วนตัว รวมถึงทำร้ายตัวเองเพื่อเรียกร้องความสนใจแล้ว (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุด แบคฮยอน หนึ่งหนุ่มเสียงดี สมาชิกของ EXO ก็เพิ่งถูกแฟนคลับบ้าคลั่งบุกเข้าถึงพิธีแต่งงานของพี่ชายของเขา จนทำเอาพิธีแต่งงานต้องวุ่นวายเลยทีเดียว

 

exo งานแต่งพี่ชายแบคฮยอน

 

exo งานแต่งพี่ชายแบคฮยอน

 

เมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา พี่ชายของ แบคฮยอน หนึ่งในสมาชิกของวง EXO ได้เข้าพิธีแต่งงาน โดยมี แบคฮยอน และเพื่อนร่วมวงบางส่วนร่วมไปแสดงความยินดี อย่างไรก็ตามบรรยากาศที่ควรจะอบอวลไปด้วยความสุขกลับเกิดความวุ่นวาย เมื่อมีกลุ่มซาแซงแฟนตามติดไปยังงาน และทำลายความสงบ ทั้งส่งเสียงดัง กีดขวางทางเดิน และปีนป่ายเพื่อพยายามถ่ายรูปศิลปินอย่างไม่รู้กาลเทศะ

 

แขกผู้ไปร่วมงานได้เปิดเผยความรู้สึกผ่านโลกไซเบอร์ในเวลาต่อมาว่า “ตอนแรกงานก็เป็นไปอย่างสงบ แต่หลังจากที่สมาชิกวง EXO เข้ามางานก็เริ่มเกิดความวุ่นวาย ซาแซงตามพวกเขาเข้ามาในงาน ยิ่งตอนสมาชิก EXO 3 คนออกมาร้องเพลงแสดงความยินดี พวกแฟนๆ ก็เบียดมาด้านหน้าเพื่อถ่ายรูป ปีนบนเก้าอี้และถ่ายวีดีโอ พวกเขายังเอาแต่ถ่ายรูปและขอลายเซ็นอย่างไม่ถูกกาลเทศะ แม้กระทั่งตอนถ่ายรูปครอบครัว ขนาด EXO พยายามบอกว่า ‘อย่าทำแบบนี้ตอนนี้เลยนะครับ ไว้พวกเราค่อยทำให้ทีหลัง’ พวกนั้นก็ไม่ฟังเลย” และ “แบคฮยอนกล่าวขอโทษกับทุกคน ญาติๆ เองก็ดูอารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ นอกจากนั้นเจ้าสาวซึ่งอยู่ในห้องรับรองได้ยินเสียงข้างนอกก็รู้สึกตกใจมาก แบคฮยอนเอาแต่ขอโทษเจ้าสาวไม่หยุด เขาดูน่าสงสารมากจริงๆ”

 

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในกลุ่มแฟนคลับที่ไม่เห็นด้วยกับ ‘ซาแซงแฟน’ ซึ่งระรานความเป็นส่วนตัวของศิลปิน รวมทั้งบางส่วนยังเรียกร้องให้ต้นสังกัดดำเนินมาตรการจัดการขั้นเด็ดขาดกับกลุ่มซาแซงที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อนเลยทีเดียว.

 

exo งานแต่งพี่ชายแบคฮยอน

 

exo งานแต่งพี่ชายแบคฮยอน

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

แฟนคลับ EXO ก่อปัญหาอีกครั้ง! ส่งข้อความโจมตี รยอวุค Super Junior

EXO ระบายความในใจ เสียใจที่ทำให้หลายคนเดือดร้อนเพราะซาแซงแฟน

แฟนคลับจีน EXO-M คลั่ง! กรีดข้อมือโชว์ “ถ้าพวกเขาตาย ฉันจะตายตาม!!”

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com