โยชิกิ แห่ง X JAPAN เปิดตัวแอพ. LINE official สื่อสารกับแฟนเพลงทั่วโลก

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โยชิกิ แห่ง X JAPAN เปิดตัวแอพ. LINE official สื่อสารกับแฟนเพลงทั่วโลก

โยชิกิ (YOSHIKI) หัวหน้าวงดนตรี J-Rock ระดับตำนาน X JAPAN เปิดตัว LINE official แอพพลิเคชั่นเพื่อสื่อสารกับแฟนเพลงของเขาที่มีอยู่ทั่วโลก

 

โยชิกิ x japan

 

โยชิกิ ศิลปินมากความสามารถระดับโลก และหัวหน้าวง X JAPAN วงดนตรี J-Rock ชั้นตำนานของวงการเพลงญี่ปุ่น ได้เปิดตัว LINE official ของเขาในวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา เพื่อเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับสื่อสารกับแฟนเพลงผ่านทางข้อความและภาพถ่าย ซึ่งจะเพิ่มความใกล้ชิดระหว่าง โยชิกิ และ แฟนเพลงของเขาได้มากยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้แอพพลิเคชั่น LINE สามารถแอด ID ของ โยชิกิ ได้ที่ @ Yoshiki

 

โยชิกิ x japan

 

อนึ่ง โยชิกิ เพิ่งวางจำหน่ายอัลบั้มรวมเพลงคลาสสิกของเขา YOSHIKI CLASSICAL ของเขาเมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนเพลงทั่วโลก จนสามารถสร้างสถิติขึ้นอันดับ1 บนชาร์ตเพลงยอดนิยม iTunes Classical Music ได้ทันทีใน 10 ประเทศ ได้แก่ แคนาดา, ฮ่องกง, มาเลเซีย, มาเก๊า, สิงคโปร์, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, ฟินแลนด์, ประเทศไทย และ ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งยังติดอันดับ TOP10 ในประเทศสรรัฐอเมริกา, นอร์เวย์, ออสเตรเลีย และ ฝรั่งเศส อีกด้วย.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com