หนุ่มๆ อกเดาะ! โซยอน T-ARA รับ ซุ่มปลูกต้นรัก จงฮยอก Click B 3 ปีแล้ว!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หนุ่มๆ อกเดาะ! โซยอน T-ARA รับ ซุ่มปลูกต้นรัก จงฮยอก Click B 3 ปีแล้ว!!

โซยอน T-ARA และ โอ จงฮยอก Click B กลายเป็นคู่รักไอดอล K-POP คู่ล่าสุดแห่งวงการเพลงเกาหลี เมื่อต้นสังกัดออกมายอมรับว่า โซยอน และ จงฮยอก คบหาดูใจกันแบบเงียบๆ มานานเกือบ 3 ปีแล้ว

 

โซยอน จงฮยอก

 

ทำเอาหนุ่มๆ แฟนบอยของเกิร์ลกรุ๊ปวง T-ARA อยู่ในสภาพอกเดาะไปตามๆ กัน เมื่อมีการยืนยันจากต้นสังกัดแล้วว่า โซยอน แห่ง T-ARA วัย 26 ปี และ โอ จงฮยอก สมาชิกรุ่นแรกของไอดอลกรุ๊ปวง Click B วัย 30 ปี คบหากันอย่างเงียบกริบมานานเกือบ 3 ปีแล้ว

 

สื่อ Sports Seoul ได้ปล่อยภาพชุดกลุ่มหนึ่ง โดยลงรายละเอียดว่าเป็นภาพเมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา จากปาร์ตี้เล็กๆ เพื่อฉลองการคบกันครบ 1000 วันของสองไอดอล โซยอน และ จงฮยอก ซึ่งทั้งคู่จัดขึ้นท่ามกลางกลุ่มเพื่อน ณ คอฟฟี่ช็อปแห่งหนึ่งในย่านกังนัม พร้อมบทสัมภาษณ์จาก DSP Media ต้นสังกัดของ จงฮยอก ซึ่งเปิดเผยว่า “โซยอนและจงฮยอกตกลงใจคบกันตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม ปี 2010 ครับ จงฮยอกเป็นคนที่มีจิตใจและมารยาทดี เขาตกหลุมรักเสน่ห์อันน่ารักของ โซยอน และตอนนี้ก็เป็นปีที่สามแล้วครับที่ทั้งคู่คบหากัน”

 

โซยอน จงฮยอก

 

ฟาก Core Contents Media ต้นสังกัดของ โซยอน ก็ยืนยันข้อมูลดังกล่าว “ครอบครัวของ โซยอน และ จงฮยอก ต่างรับรู้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอย่างดีครับ อย่างไรก็ตาม โปรดเป็นกำลังใจและสนับสนุนความรักของทั้งคู่ด้วยนะครับ”

 

นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า โซยอน และ จงฮยอก ต่างเคียงข้างและให้กำลังใจกันและกันมาโดยตลอด ทั้งในช่วงที่ จงฮยอก เข้ารับราชการทหารนานเกือบสองปี รวมทั้งช่วงที่ โซยอน ต้องเผชิญมรสุมข่าวของวง T-ARA ซึ่งยืนยันได้ถึงความสัมพันธ์อันมั่นคงของคู่รักไอดอลคู่นี้ได้เป็นอย่างดี.

 

โซยอน จงฮยอก

 

โซยอน จงฮยอก

 

โซยอน จงฮยอก

 

โซยอน จงฮยอก

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com