ซอลลี่ f(x) และ Choiza Dynamic Duo ถูกแชะคลิปคู่รักไอดอล!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอลลี่ f(x) และ Choiza Dynamic Duo ถูกแชะคลิปคู่รักไอดอล!

ซอลลี่ สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป f(x) ถูกจับตามองว่ากำลังเป็นคู่รักไอดอลต่างวัย กับ Choiza แห่งวงฮิพฮอพ Dynamic Duo หลังทั้งคู่ถูกสื่อมวลชนถ่ายภาพและคลิปวิดีโอในท่าทีสุดใกล้ชิด ฟากต้นสังกัดรีบออกข่าวโต้ แค่สนิทกันแบบพี่น้องเท่านั้น

 

Sulli f(x) - Choiza dynamic duo

 

สื่อมวลชนเกาหลี TV Report ได้เผยแพร่ข่าวคู่รักไอดอลคู่ใหม่แห่งวงการเพลงเกาหลี ระหว่าง ซอลลี่ หนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปวง f(x) วัย 20 ปี และ Choiza ศิลปินแนวฮิพฮอพ จาก Dynamic Duo วัย 34 ปี โดยการอ้างอิงด้วยคลิปวิดีโอที่ทั้งคู่เดินจูงมือกันบนถนนแห่งหนึ่ง ย่านซองดง กรุงโซล ในช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 25 กันยายน แต่เมื่อทั้งคู่สังเกตเห็นคนเดินผ่านมาก็ผละออกจากกัน ก่อนแยกย้ายกันเดินทางกลับโดยรถแท็กซี่เมื่อเห็นว่ามีผู้คนพลุ่งพล่านมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีภาพนิ่งของ ซอลลี่ และ Choiza ภาพแรกเป็นภาพที่สองหนุ่มสาวนั่งดื่มเบียร์กันในตอนกลางคืน และภาพที่สองเป็นภาพที่ทั้งคู่ยืนจับมือกันในตอนเช้า ซึ่งเป็นที่สังเกตว่า ซอลลี่ ยังคงสวมใส่ชุดเดิม

 

Sulli f(x) - Choiza dynamic duo

 

Sulli f(x) - Choiza dynamic duo

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากข่าวดังกล่าวแพร่สะพัด และตกอยู่ในกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง SM Entertainment ต้นสังกัดของ ซอลลี่ f(x)ด้ยืนยันกับสื่อมวลชนว่า ซอลลี่ นับถือ Choiza เป็นเหมือนพี่ชาย ทั้งคู่สนิทสนมกันฉันท์พี่น้องเท่านั้นและไม่ได้คบหากันแบบชู้สาวแต่อย่างใด.

 

Sulli f(x) - Choiza dynamic duo

 

Sulli f(x) - Choiza dynamic duo

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com