แทยัง แห่ง BIGBANG เตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยว-โปรดิวซ์เอง ตุลาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยัง แห่ง BIGBANG เตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยว-โปรดิวซ์เอง ตุลาคมนี้

แทยัง (Taeyang) หนึ่งหนุ่มสมาชิกจาก BIGBANG หวนเป็นศิลปินโซโล่อีกครั้ง เตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดที่สอง พร้อมสองเพลงโปรโมทในเดือนตุลาคมนี้

 

แทยัง

 

แทยัง แห่ง BIGBANG จะกลับมาเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้งในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งถือว่าทิ้งห่างจากผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก Solar ที่มีเพลงเด่น อย่าง I Need A Girl นานกว่าสามปีเลยทีเดียว

 

มีการเปิดเผยผ่านสื่อมวลชนเกาหลีว่า แทยัง ได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอของหนึ่งในเพลงโปรโมทจากอัลบั้มชุดนี้ไปเมื่อก่อนช่วงเทศกาลชูซอกที่ผ่านมา และจะถ่ายทำมิวสิควิดีโออีกหนึ่งเพลงในเร็วๆ นี้ โดยแหล่งข่าวกล่าวว่า “แทยัง กำลังเตรียมงานอัลบั้มในช่วงสุดท้ายอยู่ครับ สำหรับกำหนดการเปิดตัวอัลบั้มชุดนี้ถูกเลื่อนออกจากเดิมไปหลายวัน เนื่องจาก แทยัง พิถีพิถันในการโปรดิวซ์อัลบั้มด้วยตัวเอง แต่อีกไม่นานแฟนๆ ก็ได้ติดตามผลงานใหม่ของเขาอย่างแน่นอนครับ เนื่องจาก แทยัง ได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอหนึ่งในเพลงหลักของอัลบั้มชุดนี้ไปเรียบร้อยแล้ว และคาดว่าอัลบั้มใหม่ชุดนี้น่าจะเปิดตัวได้ประมาณกลางเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ครับ”.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com