จิน อาคานิชิ ปล่อยตัวอย่างเอ็มวีใหม่ Ainaru Hou e แต่งเอง-โปรดิวซ์เอง!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จิน อาคานิชิ ปล่อยตัวอย่างเอ็มวีใหม่ Ainaru Hou e แต่งเอง-โปรดิวซ์เอง!

จิน อาคานิชิ ปล่อยตัวอย่างมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด Ainaru Hou e ก่อนวางจำหน่ายซิงเกิ้ลในวันที่ 2 ตุลาคมนี้

 

จิน อาคานิชิ

 

จิน อาคานิชิ

 

จิน อาคานิชิ นักร้องหนุ่มชาวญี่ปุ่นซึ่งกำลังปล่อยซิงเกิ้ลอัลบั้มล่าสุด Ainaru Hou e ในวันที่ 2 ตุลาคม ได้ปล่อยตัวอย่างมิวสิควิดีโอเพลง Ainaru Hou e ออกมาเรียกน้ำย่อยจากแฟนเพลง โดย จิน เป็นผู้ประพันธ์เนื้อร้อง ทำนอง และทำหน้าที่โปรดิวซ์เพลงนี้ด้วยตัวเอง สื่อผ่านบทเพลงที่สนุกสนานและท่วงทำนองแบบ medium-tempo ซึ่งจะทำให้ผู้ฟังรู้สึกสดชื่นรับฤดูใบไม้ร่วง

 

นอกจากนั้น จิน อาคานิชิ ยังรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ของมิวสิควิดีโอเพลง Ainaru Hou e ด้วยตัวเองเช่นกัน โดยได้ มารุยามะ ทาเคชิ เป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอซึ่งเรียงร้อยภาพความมีชีวิตชีวาของหลากช่วงอายุคนและหลายเชื้อชาติมาเป็นภาพมิวสิควิดีโอเพลง Ainaru Hou e ได้อย่างอบอุ่นทีเดียว

 

อนึ่ง ซิงเกิ้ล Ainaru Hou e ประกอบไปด้วย 6 แทร็ค ได้แก่ Ainaru Hou e, Forever, One Last Time, Ainaru Hou e (Instrumental), Forever (Instrumental) และ One Last Time (Instrumental) โดยมีกำหนดวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 2 ตุลาคมที่จะถึงนี้.

 

คลิกเพื่อดูตัวอย่างมิวสิควิดีโอเพลง Ainaru Hou e ที่นี่

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com