Morning Musume จัดอีเว้นท์ฉลองการยืนหยัดในวงการ J-POP ครบ 16 ปี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Morning Musume จัดอีเว้นท์ฉลองการยืนหยัดในวงการ J-POP ครบ 16 ปี

Morning Musume เกิร์ลกรุ๊ป J-POP จัดอีเว้นท์ฉลองครบรอบ 16 ปีที่ยืนหยัดในวงการเพลง J-POP ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับ รอยยิ้ม และน้ำตาแห่งความประทับใจ

 

Morning Musume

 

Morning Musume

 

เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา วง Morning Musume เกิร์ลกรุ๊ปชั้นนำของวงการเพลงญี่ปุ่น ได้จัดกิจกรรม Watashitachi ga, Ima no Morning Musume desu. 17-nen mo, Saa, Ikouka. อีเว้นท์ฉลองครบรอบ 16 ปีในการก่อตั้งวง ณ Bellesalle Shibuya Garden ชิบูย่า ประเทศญี่ปุ่น

 

โดยในอีเว้นท์ครั้งนี้ Morning Musume ได้แสดงเพลง Renai Revolution 21 [Updated] ด้วยท่าเต้นที่ดีไซน์ขึ้นมาใหม่เป็นครั้งแรก รวมทั้งโปรดิวเซอร์ของวง อย่าง สึงกุ ยังได้ฝากข่าวอันน่ายินดีผ่านทางข้อความเสียงมาด้วยว่า ในตารางทัวร์ที่จะมาถึง Morning Musume จะได้แสดงคอนเสิร์ตบนเวทีระดับชาติ อย่าง Nippon Budokan ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ด้วย ซึ่งทำเอาเหล่าสมาชิกถึงกับปลาบปลื้มจนหลั่งน้ำตาทีเดียว “ในที่สุดความฝันของเราก็เป็นจริงค่ะ! เดิมพวกเราจะได้ขึ้นเวทีที่ Nippon Budokan ก็ต่อเมื่อมีสมาชิกจบการศึกษาออกจากวง แต่ต่อจากนี้เราจะพยายามให้มากที่สุดเพื่อเวที Nippon Budokan และ Yokohama Arena ให้ได้ค่ะ”

 

Morning Musume

 

Morning Musume

 

ซายูมิ มิจิชิเงะ หัวหน้าวง Morning Musume รุ่นปัจจุบัน เป็นตัวแทนวงกล่าวขอบคุณแฟนคลับว่า “พวกเราอยู่ในวงการเพลงอย่างราบรื่นมาถึงปัจจุบัน ก็เพราะแรงสนับสนุนจากแฟนเพลงทุกคน ต้องขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยนะคะ” ก่อนเผยความรู้สึก “ฉันได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Morning Musume นานถึง 11 ปีแล้ว และได้รับประสบการณ์มากมาย ฉันเชื่อว่าที่พวกเรามาถึงทุกวันนี้ได้ก็เพราะสมาชิกรุ่นก่อนๆ ที่ร่วมทำงานกันอย่างหนัก ฉันต้องขอขอบคุณรุ่นพี่ทุกคนที่ส่งต่อความสำเร็จมาให้รุ่นเราด้วยค่ะ” ด้านรองหัวหน้าวง ฮารุนะ อิคุโบะ เสริมว่า “พวกเราจะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อมอบความสุขให้แก่แฟนๆ ที่สนับสนุน Morning Musume มาตั้งแต่เริ่มต้น และทำให้ทุกๆ คนรักพวกเรามากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ”

 

อนึ่ง วง Morning Musume ก่อตั้งเมื่อปี 1997 โดยสมาชิกรุ่นปัจจุบันมี 10 คน ประกอบไปด้วย ซายูมิ มิจิชิเงะ(หัวหน้าวง) ฟุกุมุระ มิสุกิ, เอรินะ อิคุตะ, ริโฮะ ซายาชิ, คานอน ซูซูกิ, ฮารุนะ อิคุโบะ, อายูมิ อิชิดะ, มาซากิ ซาโตะ, ฮารุกะ คุโด้ และ ซากุระ โอดะ

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com