ไอยู เป็นสาวแล้ว! สวมชุดหนัง-ใ่ส่ส้นสูงในอัลบั้มใหม่ Modern Times

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอยู เป็นสาวแล้ว! สวมชุดหนัง-ใ่ส่ส้นสูงในอัลบั้มใหม่ Modern Times

ไอยู นักร้องสาวเจ้าของฉายา ‘น้องสาวแห่งชาติ’ แห่งวงการเพลงเกาหลี ปล่อยภาพทีเซอร์โปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่ Modern Times

 

ไอยู modern times

 

Loen Entertainment ต้นสังกัดของนักร้องสาว ไอยู ได้เปิดเผยว่า “ไอยู จะเริ่มต้นกลับมาโปรโมทผลงานในฐานะนักร้องอีกครั้งในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ พร้อมกับผลงานอัลบั้มชุดที่สามของเธอที่มีชื่อว่า Modern Times ซึ่งก่อนหน้านั้นเราจะปล่อยภาพ guide maps ที่บอกใบ้เกี่ยวกับอัลบั้มชุดนี้ รวมทั้งภาพทีเซอร์จากไอยูด้วยครับ” โดยภาพ guide maps ที่ทางต้นสังกัดปล่อยออกมานั้นได้ซ่อนคำใบ้เกี่ยวกับรายชื่อเพลงจากอัลบั้ม Modern Times เอาไว้ ซึ่งดึงดูดความสนใจจากเหล่าแฟนเพลงอย่างมากทีเดียว

 

นอกจากนั้น ภาพทีเซอร์ของ ไอยู ยังสร้างความสนใจให้กับแฟนเพลง K-POP เช่นเดียวกัน ด้วยภาพลักษณ์ของนักร้องสาวที่พลิกโฉมจากสาวน้อยไร้เดียงสามาเป็นสาวสวยที่เติบโตขึ้น ด้วยการแต่งหน้าและการแต่งกายของ ไอยู ที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งเมคอัพแบบสโมคกี้อาย ชุดหนัง และสวมใส่รองเท้าส้นสูง

 

สำหรับ Modern Times อัลบั้มเพลงชุดที่สามของนักร้องสาว ไอยู นั้น ใ้ช้เวลาสร้างสรรค์นานกว่า 9 เดือน ด้วยฝีมือของโปรดิวเซอร์ โจยองชอล ซึ่งรวบรวมเอาหลากหลายแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็น แจ๊ส, บอสซาโนว่า, สวิง, ลาติน ป๊อบ และ โฟล์ค ไว้ด้วยกันอย่างน่าสนใจทีเดียว.

 

ไอยู modern times

 

ไอยู modern times

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com