คิมจงกุก แห่ง Running Man เสิร์ฟแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ซึ้ง! มัน! ฮา!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมจงกุก แห่ง Running Man เสิร์ฟแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ซึ้ง! มัน! ฮา!

คิมจงกุก แห่ง Running Man เสิร์ฟแฟนมีตติ้ง ซึ้ง! มัน! ฮา!
2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

ทิ้งห่างการมาเยือนเมืองไทยนานถึงสองปี ล่าสุด คิมจงกุก หนุ่มตาหยีกล้ามปู เจ้าของสมญา ‘ผู้บัญชาการ’ ประจำรายการ Running Man ก็ได้กลับมาไทยแลนด์แดนออฟสยามแบบเดี่ยวๆ ไม่เอี่ยวใคร เมื่อ ผู้จัดค่ายเล็กแต่ใจใหญ่ บริษัท นีโอ ครีเอชั่น จำกัด นำทีมโดยผู้บริหาร คุณประภัสรา โล่ห์จินดา ผู้เคยจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวๆ ของเหล่าสมาชิกวง ชินฮวา (แอนดี้ , ชินฮเยซอง และเอริค มุน) ชักชวน คิมจงกุก มาจัดแฟนมีตติ้ง กับ 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบงคอก (2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok) เพื่อให้แฟนคลับ พี่เสือ หรือ สปาร์ต้ากุก มีโอกาสได้เก็บเกี่ยวช่วงเวลาสุดพิเศษร่วมกันในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 กันยายน ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ที่ผ่านมา

 

Miso

 

โดยก่อนที่จะได้พบกับ คิมจงกุก พระเอกของงาน เหล่าแฟนคลับในโรงละครอักษราก็ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับมิวสิคัลโชว์ชุดพิเศษ มีโซ (Miso) การแสดงศิลปวัฒนธรรมดั้งเดิมของเกาหลีใต้ โดยทางทีมงานได้นำฉากไฮไลท์จากวรรณกรรมสุดคลาสสิคเทียบชั้นโรมิโอกับจูเลียต อย่าง ชุนฮยางจอน มาประยุกต์ให้ร่วมสมัยแล้วถ่ายทอดผ่านการร่ายรำได้อย่างพลิ้วไหว งดงาม ตระการตา สะกดให้เหล่าแฟนคลับหลงเสน่ห์ดั่งต้องมนต์ ถือเป็นโชว์เปิดงานที่แสนประทับใจเลยทีเดียว

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

ต่อเนื่องกันด้วยความสนุกจากเจ้าของงาน สปาร์ต้ากุก ซึ่งเปิดตัวด้วยเพลงรักหวานซึ้งที่จะทำให้แฟนๆ รัก คิมจงกุก มากกว่าเมื่อวาน อย่าง Today more than yesterday ท่ามกลางเสียงกรี๊ดต้อนรับจากเหล่าแฟนคลัับที่ไม่ได้มีเพียงชาวไทยเท่านั้น แต่ความโด่งดังของ คิมจงกุก ยังดึงดูดแฟนๆ มาจากทั่วทั้งเอเชีย! ซึ่งหลังจบเพลง หนุ่มกล้ามบึ้ก ก็ได้กล่าวทักทายเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ ผม คิมจงกุก วันนี้ดีใจที่ได้เจอครับ” เรียกเสียงกรี๊ดกันไปอีกหนึ่งยก

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

จากนั้นเข้าสู่ช่วงสนทนา ซึ่ง ดีเจดอส จากคลื่นซี้ด ผนึกกำลังกับ ยูคอนยอง ร่วมทำหน้าที่พิธีกรและ่ล่ามอย่างสนุกสนาน โดย คิมจงกุก เปิดใจว่าตัวเองเป็นแฟนพันธุ์แท้ของมิวสิคัลมีโซและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลี ไม่ใช่แค่พูด! แต่ พี่เสือ แห่ง Running Man คอนเฟิร์มช้าๆ ชัดๆ ด้วยการครวญเพลงเพราะ A Good-Bye Song เพลงเด่นจากมิวสิคัลมีโซ โชว์เสียงหวานแต่ทรงพลังเสิร์ฟความพิเศษให้แฟนๆ ได้ฟังเป็นครั้งแรกของโลกอีกด้วย! ก่อนที่เขาจะเผยความรู้สึกกับการมาเมืองไทยเพื่อจัดกิจกรรมแบบเดี่ยวๆ ในครั้งนี้ว่า แอบเกร็งและกดดันอยู่ไม่น้อย แต่ก็จะตั้งใจโชว์เพื่อไม่ได้แฟนคลับต้องผิดหวัง ก่อนปิดท้ายช่วงนี้ด้วยวีทีอาร์ไฮไลท์จากรายการ Running Man และ Crisis Escape No.1 ที่ คิมจงกุก ร่วมเป็นพิธีกร

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

คิมจงกุก กลับออกมาอีกครั้งกับเพลงน่ารักใสๆ Star, Wind, Sunshine and Love ต่อด้วยเพลง This is the person พร้อมท่าเต้น “คนนี้แหละ ใช่เลย” ทำเอาแฟนๆ ฟินกันอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่ สปาร์ต้ากุก จะเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ทิ้งเวทีให้แฟนคลับได้กรี๊ดกับวีทีอาร์สุดพิเศษที่เพื่อนๆ พิธีกรร่วมรายการ Running Man และ Crisis Escape No.1 ของ คิมจงกุก ส่งคลิปแอบเม้าท์และฝากคำอวยพรมาให้อย่างพร้อมหน้า ไหนๆ ก็ถูกแก๊ง Running Man เผาซะเกรียม สปาร์ต้ากุก เลยขอเอาคืน เมื่อ ดีเจดอส ให้จัดอันดับความหน้าตาดีของแก๊ง Running Man หนุ่มตี๋จงกุก เลยขอยกให้ ซงจีฮโย เป็นคนสวยอันดับหนึ่ง ตามติดด้วยตัวเองเป็นอันดับสอง ส่วนเพื่อนๆ คนที่เหลือ ท่านผู้บัญชาการพูดข่มแบบขำๆ ว่า “ก็คล้ายๆ กันหมดน่ะนะ” แถมเมื่อพูดถามถึงอายุของสาวในสเป็ค ฮีก็ปล่อยมุกซะขำทั่วฮอลล์ว่า “ผมไม่ค่อยแคร์เรื่องอายุเท่าไร แต่เพราะผมก็อายุมากแล้ว ถ้าจะไปเลือกผู้หญิงที่อายุเยอะกว่าอีกเนี่ย ผมก็ต้องนึกถึงลูกหลานที่จะเกิดมาด้วยนะครับ”!!

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะหนุ่มคนนี้ยังปากหวาน ไม่เก๊ก ไร้ฟอร์ม เป็นกันเองกับแฟนเพลงแบบสุดๆ คิมจงกุก โชว์ควีโยมีได้อย่างน่ารักเมื่อแฟนคลับเขียนรีเควสท์ขอมา หรือพอถูกแฟนๆ แซวถึงอดีตหวานใจ ‘ยุนอึนฮเยๆๆ’ ว่าใช่สาวในสเป็คหรือเปล่า เขาก็ตอบอย่างเขินๆ แบบไม่กั๊กว่า “ก็ประมาณนั้นน่ะครับ” หรือแม้แต่ตอนต้องเล่นเกมกับแฟนคลับ ฮีก็สลัด-สะบัดโพสท์อิทที่แปะอยู่ทั่วตัวสุดแรงชนิดหัวสั่นหัวคลอน จนสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้แฟนคลับชาวไทยไป พร้อมตัดพ้อ ว่า “ไม่คิดมาก่อนว่าโพสท์อิทไทยแลนด์จะติดแน่นขนาดนี้ มันดีมากเลย ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอ!” เรียกคะแนนสงสารไปได้อีกมากโข

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

นอกจากนั้นยังมีอีกหลายบทเพลงที่ ‘ผู้บัญชาการ’ แห่งรายการ Running Man พกมาฝากแฟนคลับชาวไทย ไม่ว่าจะเป็น เพลง Men are all like that ซึ่งได้อดีตรุ่นน้องในรายการ Running Man อย่าง ซงจุงกิ มาทำหน้าที่พระเอกมิวสิควิดีโอ, เพลงเพราะสุดซึ้ง One man รวมไปถึงเพลงแดนซ์สนุกๆ Twist king และเพลงเทรดมาร์คประจำตัว อย่าง Lovely ที่ปลุกให้แฟนๆ ทั้งฮอลล์ลุกขึ้นมาเต้น ส่งท้ายความสนุกอย่างน่าประทับใจ… เต็มอิ่ม มัน ฮา! ให้ 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบงคอก (2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok) กลายเป็นความพิเศษในความทรงจำของ คิมจงกุก และแฟนคลับของเขาไปนานเท่านานเลยทีเดียว.

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com