เจย์ พาร์ค เตรียมทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรกในเกาหลี JAYPARK CONCERT

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ พาร์ค เตรียมทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรกในเกาหลี JAYPARK CONCERT

เจย์ พาร์ค (ปาร์ค แจบอม) ศิลปินฮิพฮอพหนุ่มชื่อดัง เตรียมทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศเกาหลีใต้ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเขา ในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

 

เจย์ พาร์ค

 

เจย์ พาร์ค นักร้องหนุ่มแนวฮิพฮอพชื่อดังของเกาหลีใต้ เตรียมเดินสายจัดทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศครั้งแรก ในชื่อ JAYPARK CONCERT โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต็มไปด้วยโชว์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่ง เจย์ พาร์ค จัดเตรียมด้วยตัวเอง และยังรวมเอาการแสดงหลายเพลงยอดนิยมของเขาไว้อย่างเต็มอิ่ม รวมทั้งซิงเกิ้ลฮิตล่าสุด อย่าง I Like 2 Party ด้วย

 

JAYPARK CONCERT จะเริ่มเปิดฉากครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน ณ KBS Sports World Stadium กรุงโซล โดยจะเริ่มเปิดจองบัตรล่วงหน้าผ่านเวบไซต์ Interpark ในวันที่ 17 กันยายนนี้ ก่อนเดินสายแสดงในอีกหลายเมืองใหญ่ของเกาหลีใต้ อาทิ อิลซาน, แทจอน, ปูซาน, แดกู และ บูชอน

 

อนึ่ง นักร้องหนุ่ม เจย์ พาร์ค กำลังจะมาจัดงานแฟนมีทปาร์ตี้ เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013 (Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013) ณ เจเจ มอลล์ (JJ MALL) กรุงเทพฯ ประเทศไทย ในวันที่ 5 ตุลาคมที่จะถึงนี้.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com