เฉินอี้ซิ่น เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกในไทย EASON’S LIFE IN BANGKOK

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เฉินอี้ซิ่น เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกในไทย EASON’S LIFE IN BANGKOK

เฉินอี้ซิ่น (Eason Chan) เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย

EASON’S LIFE IN BANGKOK Brought to you by AMC Live Group

เปิดจองบัตร 14 กันยายนนี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์

 

 

Eason Chan

Eason Chan จากทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุด Eason Life

 

 

 

Eason Chan หรือ เฉินอี้ซิ้น ศิลปินชั้นแนวหน้าของฮ่องกง ผู้ได้รับฉายา God of Songs หรือ King of POP ผู้ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น เทพเจ้าแห่งเพลงเอเชีย จากนิตยสารไทม์เอ้าท์ของฮ่องกงในปี 2012 พร้อมแล้ว กับครั้งแรกในประเทศไทย กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ EASON’S LIFE IN BANGKOK Brought to you by AMC Live Group 

 

 

 

 

Eason's Life in Bangkok

 

สำหรับคอนเซ็ปต์ใหม่ในการทัวร์คอนเสิร์ตภายใต้ชื่อว่า EASON’S LIFE ได้ประสบความสำเร็จอย่างน่าตื่นเต้นตั้งแต่เปิดการแสดงที่ฮ่องกงโคลีเซี่ยมเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา และไม่น่าเชื่อว่าความต้องการของแฟนๆที่อยากจะเข้าชมคอนเสิร์ตนี้มีอย่างล้นหลาม ทำให้ผู้จัดทางฮ่องกงต้องเพิ่มรอบการแสดงจาก 12 รอบเป็น 17 รอบจาก 20 รอบเป็น 23 รอบ และสิ้นสุดที่ 25 รอบ ภายในระยะเวลาการแสดงเพียง 1 เดือน

 

เฉินอี้ซิ่น ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า “การที่สังคมเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทุกคนจึงต่างให้ความสนใจกับอาชีพของตนเองและสิ่งใหญ่ๆในชีวิต เลยทำให้พวกเขามักจะมองข้ามสิ่งเล็กๆน้อยๆ แต่ความแตกต่างของกลุ่มอายุคนจึงทำให้พวกเขามีประสบการณ์ชีวิตที่ต่างกัน ฉะนั้นผมจึงหวังว่าหลังจากชมคอนเสิร์ตนี้ไปแล้ว ทุกคนจะตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของสิ่งเล็กน้อยในชีวิต พร้อมทั้งค้นหาความแตกต่างของความหมายและความสำคัญในชีวิตครับ”

 

นอกจากนี้ เฉินอี้ซิ่น ยังได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเพลงจีน เพราะเขาคือศิลปินชาวจีนคนแรกที่ได้จัดคอนเสิร์ต DUO Concert ที่ O2 Arena ในประเทศอังกฤษเมื่อเดือนเมษายนปี 2012 ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้าชมจากหลากหลายประเทศได้แก่ จีน ฮ่องกง อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก รวมไปถึงสเปน มากถึง 12,000 คน คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจนทำให้บัตรถูกจำหน่ายหมดภายใน 20 นาที หลังจากเปิดการจองบัตรเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของ เฉินอี้ซิ่น กับ EASON’S LIFE IN BANGKOK Brought to you by AMC Live Group จะแสดงในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท โดยเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันในวันที่ 14 กันยายน ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

ลองมาฟังผลงานเพลงของ Eason Chan จากอัลบั้มล่าสุด The Key

 

 

 

 

Eason Chan อีกสักเพลง

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com