โซยู SISTAR สวมมาดเจ้าสาวโกธิค เปิดตัวเพลงใหม่ Stupid in Love

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โซยู SISTAR สวมมาดเจ้าสาวโกธิค เปิดตัวเพลงใหม่ Stupid in Love

โซยู หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป SISTAR อวดลุคเจ้าสาวโกธิค ในวิดีโอทีเซอร์เปิดตัว Stupid in Love ผลงานเพลงดูเอ็ทของเธอและแร๊พเปอร์หน้าใหม่ Mad Clown

 

soyu madclown

 

soyu madclown

 

หลังจากมีการเปิดเผยว่า นักร้องสาว โซยู หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง SISTAR จะร่วมงานกับแร๊พเปอร์หน้าใหม่ Mad Clown ในเพลง Stupid in Love ซึ่งเป็นผลงานโปรเจ็คแรกจากบริษัท Starship X Label ค่ายเพลงย่อยของ Starship Entertainment ล่าสุดทางต้นสังกัดก็ได้ปล่อยวิดีโอทีเซอร์เปิดตัวเพลงนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เพลง Stupid in Love เป็นผลงานการประพันธ์ของ คิม ดูฮุน และ มิน ยอนแจ ซึ่งผสมผสานพลังเสียงอันเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ของ โซยู SISTAR ได้อย่างเข้ากันได้ดีกับการแร๊พของ Mad Clown เพลง Stupid in Love มีเนื้อหาสื่อถึงความขัดแย้งกันสองด้าน ระหว่างหญิงสาวที่บอบช้ำจากความรักและชายหนุ่มผู้โกรธเกรี้ยวด้วยความผิดหวัง นอกจากนั้นในวิดีโอทีเซอร์ของเพลงนี้ ยังเผยให้เห็นลุคใหม่ของ โซยู ที่อวดเสน่ห์อีกด้านของเธอในมาดของเจ้าสาวชุดดำจากแฟชั่นสไตล์โกธิคอีกด้วย.

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com