เจย์ โจว เนรมิตราชินีเพลงไต้หวันผู้ล่วงลับ เติ้งลี่จวิน ร่วมเวิลด์ทัวร์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ โจว เนรมิตราชินีเพลงไต้หวันผู้ล่วงลับ เติ้งลี่จวิน ร่วมเวิลด์ทัวร์

เจย์ โจว ศิลปินหนุ่มชาวชื่อดัง ปลุกตำนานให้มีชีวิต ใช้เทคนิคพิเศษเนรมิตราชินีเพลงไต้หวันผู้ล่วงลับ เติ้งลี่จวิน แสดงคอนเสิร์ตร่วมกันในเวิลด์ทัวร์ Opus 12 ณ ไทเปอารีน่า เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

เจย์ โจว เติ้งลี่จวิน

 

เติ้งลี่จวิน

 

หลังจาก  เจย์ โจว หรือ โจวเจี๋ยหลุน นักร้องหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวัน ได้เดินสายแสดงคอนเสิร์ต OPUS 12 JAY CHOU WORLD TOUR CONCERT 2013 มาแล้วในหลายประเทศ ล่าสุดเมื่อเขาได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ ณ ประเทศบ้านเกิด (รอบแรกเมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา) นักร้องหนุ่มก็มอบการแสดงสุดเซอร์ไพร้ส์ให้กับแฟนเพลงจนหลายคนน้ำตาปริ่มเลยทีเดียว

 

ในช่วงหนึ่งของคอนเสิร์ต เจย์ โจว พูดเข้าการแสดงว่า “มีใครมาดูคอนเสิร์ตกับคุณพ่อคุณแม่บ้างครับ ผมคิดว่าคุณพ่อคุณแม่ของทุกคนน่าชื่นชอบเพลงนี้นะครับ” ก่อนที่เขาจะเริ่มร้องเพลง What You Have to Say เพลงฮิตของราชินีเพลงไต้หวันผู้ล่วงลับ เติ้งลี่จวิน ก่อนนักร้องสาวเจ้าของเพลงจะปรากฏตัวบนเวทีด้วยเทคนิคพิเศษล้ำสมัย รวมทั้งเธอยังร่วมร้องเพลงของ เจย์ โจว อย่าง Red Tavern และ Thousand Miles Away ได้อย่างน่าทึ่ง

 

เป็นที่เปิดเผยในภายหลังว่า เจย์ โจว ทุ่มทุนกว่า 100 ล้านหยวน เพื่อเนรมิต เติ้งลี่จวิน ศิลปินในดวงใจมาแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับเขาเป็นระยะเวลา 210 วินาที โดยใช้เทคนิคพิเศษระดับโลก Digital Domain 3.0 ซึ่งเคยใช้มาแล้วในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดชื่อดัง อย่าง Titanic และ Transformer.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com