EXO ฮอต! SM True เปิดจองรีแพ็คเกจ Growl พร้อมเสิร์ฟอีเว้นท์พิเศษ!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO ฮอต! SM True เปิดจองรีแพ็คเกจ Growl พร้อมเสิร์ฟอีเว้นท์พิเศษ!!

EXO ฮอตสุดขีด!!

SM True รับกระแส! เปิดจองอัลบั้มรีแพ็คเกจ Growl ครั้งแรกในประเทศไทย

พร้อมส่งกิจกรรมเอาใจแฟนคลับ EXO ชาวไทย ในงาน EXO Growl Pre-Sale Event

วันเสาร์ที่ 7 กันยายนนี้ ณ B2S สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

 

เรียกได้ว่าตอนนี้ไม่มีใครฮอตไปกว่า 12 หนุ่มบอยแบนด์ดาวรุ่ง EXO (เอ๊กซ์โซ) ที่ได้ส่งซิงเกิ้ลฮิตอย่าง Wolf และ Growl มาคว้าใจแฟนๆอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเขาอย่าง XOXO(Kiss&Hug) และอัลบั้มรีแพ็คเกจ Growl ก็สามารถสร้างสถิติยอดขายอัลบั้มมากที่สุดในรอบ 12 ปีของวงการเพลงเกาหลี โดยทำสถิติยอดขายอันน่าทึ่งถึง 740,000 อัลบั้มในรอบ 3 เดือน!! นอกจากนั้นหนุ่มๆ EXO ยังพาซิงเกิ้ลล่าสุด Growl คว้าอันดับ#1 ติดต่อกันในประเทศเกาหลีมากกว่า 3 สัปดาห์ และกำลังพุ่งทะยานขึ้นในทุกชาร์ตในบ้านเรา กลายเป็นปรากฏการณ์ความร้อนแรงที่เรียกว่าฉุดไม่อยู่!

 

exo

 

SM True บริษัทต้นสังกัดของหนุ่มๆ EXO ในประเทศไทย ไม่รอช้าขอสานต่อความฮอต เอาใจแฟนๆ EXO เปิด Pre-sale อัลบั้มรีแพ็คเกจ Growl เวอร์ชั่นที่ผลิตในไทยแบบแพ็คคู่สุดพิเศษที่ร้าน B2S ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

โดยอัลบั้มรีแพ็คเกจ Growl จะมีเพลงใหม่ทั้งหมด 3 เพลง ได้แก่ Growl, XOXO และ Lucky ซึ่งในอัลบั้มเวอร์ชั่นแพ็คคู่จะประกอบไปด้วยอัลบั้มทั้งเวอร์ชั่นเกาหลีและเวอร์ชั่นจีน ในแพ็กเกจสมุดปกแข็ง พร้อมแรนด้อมการ์ดลายสมาชิกเดี่ยวและโปสเตอร์ไซส์ใหญ่จุใจเหมือนของเกาหลี นอกจากนี้คนที่พรีเซลอัลบั้มแพ็คคู่ยังจะได้รับของแถมสุดพิเศษ ได้แก่ การ์ดใบใหญ่รูปรวมสมาชิก EXO ถึง 3 ใบ และสายรัดหนังสือ EXO GROWL Book Strap สุด Exclusive ที่ทำขึ้นเป็นของขวัญสุดพิเศษเพื่อแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองพรีเซลได้ที่ B2S ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้ ถึง วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน ในราคา 2 ซีดี / 999 บาท

 

ความพิเศษยังไม่หมด!!… สำหรับคนที่ Pre-sale อัลบั้มรีแพ็คเกจ Growl เวอร์ชั่นแพ็คคู่ เตรียมพบกับงาน EXO GROWL Pre-Sale Event สุด Exclusive ที่ร้าน B2S สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ในวันเสาร์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 11.00 – 20.00 น. งานที่รวมรวบกิจกรรมสุด Exclusive สำหรับแฟนคลับ EXO ชาวไทยไว้อย่างจุใจ ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์สำคัญคือ แฟนๆ ที่ร่วม Pre-Sale อัลบั้มจะมีสิทธิ์ร่วมถ่ายรูปกับ EXO Photo Booth เพื่อส่งไปให้หนุ่มๆ EXO ถึงเกาหลี! พร้อมรับรูปเป็นที่ระลึก ซึ่งจะเป็นอีกครั้งที่แฟนคลับชาวไทยจะได้ร่วมสนุกพร้อมส่งความรักไปให้ถึงหนุ่มๆ EXO ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน!!

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/smtruethailand

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com