คู ฮารา KARA ถูกจี้ถามเรื่องการเดทจนร้องไห้ กลางรายการ Radio Star

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คู ฮารา KARA ถูกจี้ถามเรื่องการเดทจนร้องไห้ กลางรายการ Radio Star

ดูเหมือนรายการทอล์คโชว์ MBC – Radio Star ซึ่งมีสามสาวสมาชิกวง KARA เป็นแขกรับเชิญที่ออนแอร์ไปเมื่อวันก่อน จะกลายเป็นชนวนทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ตามมาอย่างรุนแรงในหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็น การแซวแขกรับเชิญอย่างล้ำเส้นของเหล่าพิธีกรชาย การควบคุมอารมณ์ของศิลปิน ลามไปถึงมารยาทที่ คู ฮารา แสดงต่อ คยูฮยอน Super Junior ซึ่งถือเป็นรุ่นพี่ในวงการบันเทิง

 

kara radio star

 

kara radio star

 

แม้จะออกอากาศไปตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน แต่กระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่อเหล่าพิธีกร รวมทั้งแขกรับเชิญในวันนั้น โดยเฉพาะนักร้องสาว คู ฮารา วง KARA ยังไม่จบลง จนผู้เกี่ยวข้องกับรายการต่างออกมาแสดงความเสียใจและขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

ต้นเหตุของเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงสนทนา เมื่อมีการเปิดประเด็นสัมภาษณ์ คู ฮารา หนึ่งในแขกรับเชิญว่า ‘คำถามใดที่คุณกลัวมากที่สุด’ เมื่อเธอตอบว่าคือเรื่อง ‘การเดท’ เหล่าพิธีกรของรายการ ไม่ว่าจะเป็น ยุน จงชิน, คิม กุกจิน, คิม กูรา และ โจว คยูฮยอน หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ Super Junior ก็ต่างรวมตัวกันแกล้งนักร้องสาวด้วยการจี้ถามเรื่องการเดทซ้ำๆ โดยเฉพาะเมื่อ คยูฮยอน แซวขึ้นมาว่า คู ฮารา เป็น ‘เดทไอดอล’ เธอก็ถึงกับสไลด์ขวดน้ำบนโต๊ะใส่พิธีกรหนุ่มเพื่อเป็นการเอาคืนเลยทีเดียว

 

เรื่องราวไม่จบลงเพียงเท่านั้นเมื่อเหล่าพิธีกรชายต่างยังคงแหย่ คู ฮารา อย่างต่อเนื่อง โดยมี คยูฮยอน รับหน้าที่ตบมุกด้วยการจบประโยคว่า “ถ้าผมแฉ รับรองฮาราจบแน่ๆ” แม้นักร้องสาวจะแสดงอารมณ์ตลกกลบเกลื่อน แต่สุดท้าย คู ฮารา ก็หลั่งน้ำตาออกมาเพราะความกดดันจนเพื่อนร่วมวงต้องเข้าไปปลอบใจเธอ ทำเอาเหล่าพิธีกรถึงกับหน้าเจื่อนและบรรยากาศของรายการเปลี่ยนไปทันที อย่างไรก็ตาม ในช่วงท้ายของรายการ ทั้ง คู ฮารา และ คยูฮยอน ได้กล่าวขอโทษและปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันแล้ว

 

kara radio star

 

หลังจากรายการได้เผยแพร่ออกไปก่อให้เกิดกระแสวิจารณ์อย่างต่อเนื่อง จนทั้งฝ่ายพิธีกรและศิืลปินต่างออกมาแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็น ยุน จงชิน พิธีกรที่เขียนข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว กล่าวขอโทษที่สัมภาษณ์ในคำถามซึ่งอ่อนไหวต่อความรู้สึกของนักร้องสาว, คิม แทฮี หนึ่งในทีมงานเขียนบทของรายการ กล่าวยืนยันว่า KARA เป็นศิลปินที่มีสัมมาคารวะและขอให้ทุกคนหยุดต่อว่าพวกเธอ รวมทั้ง ซึงยอน และ จียอง วง KARA ซึ่งร่วมเป็นแขกรับเชิญในวันนั้นก็เขียนข้อความขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเช่นกัน

 

ฟาก DSP Media ต้นสังกัดของ KARA แถลงอย่างเป็นทางการว่า “แม้ KARA จะเพิ่งมีผลงานใหม่ออกมา แต่ดูเหมือนผู้คนกลับให้ความสนใจกับข่าวลือเรื่องการเดทของ คู ฮารา มากกว่า ซึ่งทำให้เธอเสียใจและอึดอัดทุกครั้งที่ถูกสัมภาษณ์เรื่องนี้ครับ รวมทั้งเราเองก็ไม่ได้ต้องการให้ภาพลักษณ์ด้านนั้นของ ฮารา ถูกแสดงออกมาเช่นกัน เพราะเราทราบว่ามันไม่ใช่เรื่องดีเลย อย่างไรก็ตาม ฮารา บอกกับเราว่าเธอได้กล่าวขอโทษต่อทุกคนในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วครับ”

 

ชมรายการ Radio Star ช่วงที่เกิดเหตุการณ์ดราม่าขึ้น

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com