ชาวเน็ตจับตา! แมวสื่อรัก เทา EXO – เจีย miss A !?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชาวเน็ตจับตา! แมวสื่อรัก เทา EXO – เจีย miss A !?!

ชาวเน็ตจับตาความสัมพันธ์ระหว่างสองศิลปินไอดอล เทา EXO และ เจีย miss A หลังฝ่ายชายใช้รูปแมวของนักร้องสาวเป็นภาพโพรไฟล์ในโฮมเพจส่วนตัว ฟากต้นสังกัดแจง แค่ ‘รักแมว’

 

เทา EXO เจีย miss A

 

กำลังเป็นที่พูดถึงในหมู่แฟนคลับ K-POP เลยทีเดียว สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างสองศิลปินไอดอลชื่อดัง เทา สมาชิกของบอยแบนด์มาแรงวง EXO กับ เจีย สาวลุคเก๋จากเกิร์ลกรุ๊ป miss A เมื่อมีชาวเน็ตจุดประเด็นเม้าท์ขึ้นมาว่า รูปโพรไฟล์ใหม่ในโฮมเพจ Weibo ของ เทา เป็นรูปแมวของนักร้องสาว เจีย หรือไม่? และถ้าเป็นเช่นนั้นจริง ความสนิทสนมของศิลปินทั้งคู่ว่าเป็นไปในทิศทางใด

 

เทา EXO

เทา ใช้รูปแมวเป็นรูปโพรไฟล์ใน Weibo ก่อนเปลี่ยนเป็นรูปตัวเองในเวลาต่อมา

 

หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าว ต้นสังกัดของ EXO และ miss A ต่างออกมายอมรับว่า นั่นคือรูปแมวของ เจีย จริง แต่ความสัมพันธ์ระหว่าง เทา และ เจีย เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

 

JYP Entertainment ต้นสังกัดของ miss A กล่าวว่า “เราทราบมาว่า เจีย เป็นฝ่ายส่งรูปแมวของเธอไปให้ เทา ครับ เพราะเธอรู้มาว่า เทา ชื่นชอบแมวมากๆ” ฟาก SM Entertainment ต้นสังกัดของ EXO ก็ชี้แจงเพิ่มเติม “เทา เห็นว่าภาพของแมวน่ารัก เขาจึงใช้มันเป็นรูปโพรไฟล์เท่านั้นเองครับ”

 

อย่างไรก็ตาม แฟนคลับบางส่วนเห็นว่า ทั้ง เทา และ เจีย ต่างเป็นศิลปินชาวจีนที่มาทำงานในประเทศเกาหลี จึงไม่น่าแปลกใจหากทั้งคู่จะสนิทสนมกันเป็นพิเศษ.

 

เจีย miss A

เปรียบเทียบรูปโพรไฟล์ของ เทา และรูปแมวของ เจีย

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com