ทากาฮาชิ ไอ ลัดฟ้ามาไทย เพื่อโชว์เคส Japan Festa in Bangkok 2013

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทากาฮาชิ ไอ ลัดฟ้ามาไทย เพื่อโชว์เคส Japan Festa in Bangkok 2013

เก็บตก Japan Festa in Bangkok 2013
ทากาฮาชิ ไอ อดีตสมาชิก Morning Musume ลัดฟ้ามาเปิดการแสดงสุดพิเศษ

 

 

 

 

จัดเต็มเพื่อแฟนๆ สาวไอจัง เลยก็ว่าได้ สำหรับงาน Japan Festa in Bangkok 2013 มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น ซึ่งปีนี้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ขอบอกเลยครับว่า เป็นกิจกรรมประจำปี ที่เหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ทั้งหลาย จะได้มาร่วมสัมผัสและสนุกสนานกับกิจกรรมมากมายที่ขนทัพมาเพื่อจัดเต็มสำหรับพลพรรคคนรักญี่ปุ่นตัวจริงเสียงจริงและที่สำคัญ ไฮไลท์เด็ดของทุกๆ ปี เห็นจะเป็น การแสดงสุดพิเศษ จากศิลปินไอดอล ที่บินตรงจากแดนอาทิตย์อุทัย เพื่อให้แฟนๆ ชาวไทย ได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ ครั้งนี้ ถึงคิวของ ทากาฮาชิ ไอ (Takahashi AI) อดีตหัวหน้าวง Morning Musume เกิร์ลกรุ๊ป อันดับ 1 แห่งค่ายเพลงชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Hello! Project เจ้าของฉายาแสนน่ารัก “ทาคิตตี้” ที่มาเปิดการแสดงสุดพิเศษให้แฟนๆได้ฟังน้ำเสียงกันสดๆ ติดขอบเวทีเป็นครั้งแรก เราไปชมบรรยากาศงานในวันนั้นกันอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และสำหรับงาน Japan Festa in Bangkok ในครั้งหน้า จะมีศิลปินญี่ปุ่นคนไหนมาเมืองไทย และจะมีอะไรให้ได้ไปสนุกกันบ้าง ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเว็บไซต์ www.japanfesta.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com