ศิลปินเจ็บระนาว! หลังแข่งกีฬาสีไอดอล Idol Star Athletics Championship

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ศิลปินเจ็บระนาว! หลังแข่งกีฬาสีไอดอล Idol Star Athletics Championship

กีฬาสีไอดอล Idol Star Athletics Championship 2013 (ฤดูร้อน) ทำศิลปินเกาหลีเดี้ยงระนาว ต้นสังกัดรีบแจง เทา แห่ง EXO , อูฮยอน – ซองยอล สมาชิกวง Infinite และ เลโอ วง VIXX แค่บาดเจ็บเล็กน้อย

 

กีฬาสีไอดอล

 

กีฬาสีไอดอล

 

มหกรรม กีฬาสีไอดอล Idol Star Athletics Championship 2013 ซึ่งจัดการแข่งขันขึ้นเมื่อวานนี้(3 ก.ย.) ณ สนามกีฬาโกยังจงฮับ เมืองโคยาง จังหวัดคยองกี ประเทศเกาหลีใต้ ทำเหล่าศิลปินไอดอลเกาหลีซึ่งทุ่มเทกับการเล่นกีฬาประเภทต่างๆ ประสบอุบัติเหตุระหว่างการแข่งขันไปหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เทา สมาชิกวง EXO , อูฮยอน และ ซองยอล สองหนุ่มจากบอยแบนด์ Infinite และ หนุ่มมาดนิ่ง เลโอ จากวง VIXX เคราะห์ดีที่แต่ละคนไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก

 

กีฬาสีไอดอล

 

เทา สมาชิกน้องเล็กจากบอยแบนด์มาแรง วง EXO ได้รับบาดเจ็บขณะแข่งขันกีฬากระโดดสูง ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า เทา กระโดดลงมาผิดท่าทำให้หลังของเขากระแทกกับเบาะรอง จนเพื่อนสมาชิกต้องพยุงออกไปรับการปฐมพยาบาล อย่างไรก็ตาม เทา ก็สามารถกลับเข้ามาทำการแข่งขันต่อได้ในเวลาต่อมา

 

อูฮยอน และ ซองยอล วง Infinite ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มขณะแข่งขันฟุตซอลจนได้รับบาดเจ็บบริเวณแผ่นหลังและคาง ซึ่งทางต้นสังกัดชี้แจงว่าไม่น่าห่วง “ทั้งคู่แค่หกล้มและลื่นไถลตอนแข่งฟุตซอลเท่านั้นครับ และไม่มีบาดแผลรุนแรงแต่อย่างใด ต้องขอบคุณแฟนเพลงที่เป็นห่วงด้วยนะครับ”

 

กีฬาสีไอดอล

 

ฟาก เลโอ วง VIXX ซึ่งดูจะได้รับบาดเจ็บหนักที่สุดจากการแข่งขันกีฬาสีไอดอลในครั้งนี้ ทางต้นสังกัดของเขาได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านแฟนคาเฟ่ว่า อาจจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงการแสดงของบอยแบนด์วง VIXX ในช่วงนี้ เพื่อรอให้อาการบาดเจ็บของ เลโอ ทุเลาลงก่อน “เลโอ ได้รับบาดเจ็บขณะแข่งขันฟุตซอลครับ แม้อาการของเขาจะไม่น่าเป็นห่วงนัก แต่แพทย์แนะนำว่าเขาไม่ควรจะเต้นในช่วงนี้ บวกกับทาง เลโอ เองก็ไม่ต้องการยกเลิกการแสดงและไม่ต้องการให้แฟนเพลงที่รอคอยต้องผิดหวัง ในช่วงนี้ เลโอ จึงจำเป็นต้องนั่งบนเก้าอี้เพื่อร่วมแสดงกับวง VIXX ครับ”

 

อนึ่ง เทปบันทึกภาพการแข่งขัน กีฬาสีไอดอล Idol Star Athletics Championship 2013 จะถูกนำมาออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ในช่วงวันหยุดยาวต้อนรับเทศกาลชูซ็อกของประเทศเกาหลีใต้ ราวปลายเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

กีฬาสีไอดอล คัมแบ็ค! ไอดอลหนุ่มโชว์ขาอ่อน-ฟาดแข้งฟุตซอล!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com