ลี ฮโยริ แต่งเงียบ! เผยภาพชุดวิวาห์งดงามและเรียบง่ายสมดั่งใจ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลี ฮโยริ แต่งเงียบ! เผยภาพชุดวิวาห์งดงามและเรียบง่ายสมดั่งใจ

ลี ฮโยริ นักร้องดีว่าสุดเซ็กซี่แห่งวงการเพลงเกาหลี เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ลี ซังซุน อย่างเงียบๆ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนปล่อยภาพบรรยากาศการแต่งงาน เผยภาพลักษณ์เจ้าสาวสุดงดงามในมงกุฎดอกไม้

 

งานแต่งงาน ลี ฮโยริ

 

งานแต่งงาน ลี ฮโยริ

 

ลี ฮโยริ ราชินีเพลง K-POP เปิดเผยอย่างเป็นทางการว่า เธอและแฟนหนุ่มนักดนตรี ลี ซังซุน ได้เข้าประตูวิวาห์อย่างเงียบๆ ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานประมาณ 30 คน โดยพิธีแต่งงานจัดขึ้นที่หมู่เกาะเจจู เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา

 

นักร้องสาว ลี ฮโยริ ปล่อยภาพถ่ายจากพิธีวิวาห์สุดเรียบง่ายของเธอ พร้อมเขียนข้อความเผยความในใจผ่านช่องทางออนไลน์ว่า “ฉันเขียนข้อความนี้เพราะหลายๆ คนกำลังกังวลว่างานแต่งงานของฉันเป็นอย่างไรบ้าง ฉันขอโทษจริงๆ นะคะที่เก็บเรื่องการแต่งงานเสียเงียบกริบจนทำให้หลายคนรู้สึกเสียใจ… เนื่องจากวันแต่งงานเป็นวันสำคัญของชีวิตฉันค่ะ และฉันก็อยากทำหน้าที่ลูกสาวและลูกสะใภ้ที่ดีของครอบครัว ดังนั้นฉันจึงหวังว่าทุกคนจะเข้าใจเหตุผลที่ฉันจัดพิธีแต่งงานอย่างเงียบๆ แบบนี้นะคะ”

 

“ในวันแต่งงาน ฉันกังวลว่าฝนจะตกแต่โชคดีที่อากาศวันนั้นแจ่มใส ฉันและพี่ ซังซุน รวมทั้งเพื่อนๆ ของเราต่างทุ่มเทเตรียมงานด้วยตัวเองก่อนจะถึงวันพิธี เหนื่อยทีเดียวค่ะ แต่มันก็ทำให้วันแต่งงานของเราเปี่ยมไปด้วยความหมายและสนุกสนานมากๆ ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ร่วมยินดีกับการแต่งงานของเราไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ”.

 

งานแต่งงาน ลี ฮโยริ

 

งานแต่งงาน ลี ฮโยริ

 

งานแต่งงาน ลี ฮโยริ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com