เจย์ พาร์ค พร้อมมาไทย! เปิดจองบัตรแฟนมีตปาร์ตี้ 7 กันยายนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ พาร์ค พร้อมมาไทย! เปิดจองบัตรแฟนมีตปาร์ตี้ 7 กันยายนนี้

Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013
แฟนมีทปาร์ตี้ เจย์ พาร์ค
ได้ฤกษ์จำหน่ายบัตรเข้าชม 7 กันยายน 2013

 

jay park i like 2 party tour live in bangkok 2013

 

อาดามัส เวิลด์ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่กับศิลปินคุณภาพระดับโลก เจย์ พาร์ค หรือ พัค แจบอม การกลับมาครั้งนี้เป็นสิ่งที่แฟนๆ ของเขาทุกคนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอ ซึ่งปัจจุบันผลงานของเขาโด่งดังในระดับโลก ประสบความสำเร็จอย่างมากกับผลงานซิงเกิ้ล I Like 2 Party โดยความนิยมของเขาไม่เพียงอยู่ในประเทศเกาหลีเท่านั้น แต่ผลงานของเขายังดังไกลไปในต่างประเทศจนคว้าอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง iTunes ของ 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง และอินโดนีเซีย นอกจากนั้นยังครองอันดับสูงในชาร์ตเพลง iTunes ของประเทศไต้หวัน สหรัฐอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลีย อีกทั้งยังคว้าอันดับ 1 ในชาร์ตระดับโลก อย่าง Billboard World Albums Chart จึงการันตีได้ว่าเพลงของ เจย์ พาร์ค สามารถครองใจนักฟังเพลงได้ทั่วโลก และนับว่าเขาประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่น ซึ่งทั้งศิลปินนักร้องของเกาหลใต้ และแฟนๆ ของเขาจากทั่วทุกมุมโลก ต่างพากันโพสต์ข้อความแสดงความยินดีให้เข้าทั้งใน ทวิตเตอร์ เฟสบุ๊ค และยูทูป ถึงความสำเร็จของเขาในครั้งนี้ จนกลายเป็น trending topic ทางทวิตเตอร์ เจย์ พาร์ค ตั้งใจทำงานเพลงที่เขารัก คอยพัฒนาทักษะและนำมาใช้ในการผลิตงานเพลงที่มีคุณภาพ เพื่อที่แฟนเพลงทุกคนจะได้สนุกและมีความสุขไปพร้อมๆ กับเขา

 

jay park i like 2 party tour live in bangkok 2013

 

คุณ รัฏ อักษรานุเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาดามัส เวิลด์ จำกัด ผู้นำด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โชว์บิซ เปิดเผยว่า วันที่ 7 กันยายนนี้ ได้ฤกษ์จำหน่ายบัตรเข้าชมอย่างเป็นทางการ ทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน สำหรับงาน แฟนมีทปาร์ตี้ เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013 (Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013) ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ บัตรราคา 6,000 บาท (VVIP) / 4,500 บาท (VIP) / 3,500 บาท / 2,500 บาท / 1,500 บาท

 

** ข่าวดีสำหรับแฟนคลับตัวจริง คือ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มาซื้อบัตรทุกราคา ในวันที่ 7 และ 8 กันยายนนี้ จะมีสิทธิ์ลุ้นเป็น 50 ผู้โชคดี ที่จะได้ร่วมงาน Welcome party ของค่ำคืนวันที่ 4 ตุลาคม นอกจากนั้น สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 6,000 บาท(VVIP) ทุกที่นั่ง จะได้สิทธิพิเศษร่วมงาน Meet & Greet หลังจากจบคอนเสิร์ต โดยจะได้จับมือและได้ถ่ายรูปแบบกลุ่มร่วมกับ เจย์ พาร์ค, ได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น พร้อมทั้งได้เข้าทางวีวีไอพี ส่วนบัตร 4,500 บาท(VIP) จะได้รับโปสเตอร์ทุกที่นั่ง และเข้าทางวีไอพีด้วย

 

jay park i like 2 party tour live in bangkok 2013

 

บริษัท อาดามัส เวิลด์ จัดให้แบบเต็มๆ! เตรียมตัวมามันกันแบบสุดๆ! มากรี๊ดกันให้สุดเสียงแบบใกล้ชิด!!… ในงานแฟนมีทปาร์ตี้ เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013 (Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013) วันที่ 5 ตุลาคม 2556 ที่ เจเจ มอลล์ (JJ MALL) ชั้น 6 ห้องกำแพงเพชร เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

 

ติดตามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page : Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013 (OFFICIAL)

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com