ไอยู คัมแบ็คเพลงใหม่ อวดลุคใสๆ ในซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่น Monday Afternoon

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอยู คัมแบ็คเพลงใหม่ อวดลุคใสๆ ในซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่น Monday Afternoon

ไอยู นักร้องสาวเสียงดีคัมแบ็ควงการเพลงแดนปลาดิบ เปิดตัวทีเซอร์ทริลเลอร์ซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่น อวดลุคน่ารักสดใส และน้ำเสียงสุดไพเราะอันเป็นเอกลักษณ์

 

IU Monday Afternoon

 

ไอยู นักร้องสาวเสียงดีสัญชาติเกาหลี พร้อมหวนคืนสู่วงการเพลงญี่ปุ่นอีกครั้งด้วยซิงเกิ้ลใหม่ Monday Afternoon โดยล่าสุด Universal Music Japan ต้นสังกัดของเธอที่แดนปลาดิบ ได้เผยแพร่ทีเซอร์ทริลเลอร์เปิดตัวเพลงใหม่ของ ไอยู ออกมาแล้วผ่านแชนแนลบนเวบไซต์ Youtube

 

สำหรับทริลเลอร์ชิ้นนี้เผยให้เห็นภาพบางส่วนจากมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Monday Afternoon จาก ไอยู ซึ่งนอกจากจะอวดภาพลักษณ์สุดน่ารักของนักร้องสาวได้อย่างจับใจแฟนคลับแล้ว ท่วงทำนองที่ไพเราะก็ยังเข้ากันกับน้ำเสียงใสๆ ของ ไอยู ได้เป็นอย่างดีด้วย

 

โดยซิงเกิ้ลใหม่ของ ไอยู ที่มีชื่อว่า Monday Afternoon นี้ มีกำหนดจะวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 11 กันยายน รวมทั้งเธอยังมีแผนการที่จะออกอัลบั้มภาษาเกาหลีัราวปลายเดือนกันยายนหรือในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้อีกด้วย.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com