คู่กิ๊กไอดอล? คู ฮารา KARA – ลี ซูฮยอก ถูกแชะ หลังดินเนอร์ยามค่ำคืน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คู่กิ๊กไอดอล? คู ฮารา KARA – ลี ซูฮยอก ถูกแชะ หลังดินเนอร์ยามค่ำคืน

คู ฮารา สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป KARA และนายแบบ-นักแสดงหนุ่มสุดเท่ ลี ซูฮยอก ตกเป็นข่าวเม้าท์ ‘คู่กิ๊กไอดอล’ อีกครั้ง หลังปาปาราซซี่เกาหลีแชะภาพที่ทั้งคู่ออกไปทานอาหารร่วมกัน แต่ต้นสังกัดยังยืนยันความสนิทสนมแค่ระดับเพื่อนสนิท

 

ฮาร่า ซูฮยอก

 

ฮาร่า ซูฮยอก

 

หลังจากเคยถูกตั้งข้อสงสัยว่ากำลังเป็น ‘คู่รักไอดอล’ คู่ใหม่ในวงการบันเทิง หลังมีผู้พบเห็น นักร้องสาว คู ฮารา สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป KARA และนายแบบ-นักแสดงหนุ่มสุดเท่ ลี ซูฮยอก ควงคู่ช้อปปิ้งด้วยกัน ที่ฮาราจูกุ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุดก็ดูเหมือนข่าวนี้จะมีน้ำหนักขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีปาปาราซซี่แชะภาพที่ทั้งคู่ไปทานอาหารร่วมกันได้ในยามวิกาล

 

ปาปาราซซี่เกาหลี Dispatch ได้เผยภาพถ่ายของ คู ฮารา และ ลี ซูฮยอก ขณะที่ทั้งคู่กำลังออกจากร้านอาหารแห่งหนึ่ง พร้อมระบุข้อมูลว่าเป็นภาพที่ถ่ายเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ซึ่งสองไอดอลไปดินเนอร์ร่วมกัน ก่อนออกจากร้านอาหารจีนแห่งหนึ่งในย่านชงดัมดง กรุงโซล ประเทศเกาหลีในเวลาประมาณสามทุ่ม

 

ฮาร่า ซูฮยอก

 

ฮาร่า ซูฮยอก

 

ฮาร่า ซูฮยอก

 

อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของทั้งคู่ยังคงปฏิเสธความสัมพันธ์ฉันท์คู่รักของทั้งคู่ โดย DSP Media ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป KARA กล่าวว่า “ฮารา และ ลี ซูฮยอก ไม่ได้คบกันอยู่อย่างแน่นอนครับ พวกเขาเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น” ฟาก Sidus HQ ต้นสังกัดของ ลี ซูฮยอก ก็ยืนยันเช่นกัน “เป็นข่าวลือที่น่าขำมากๆ ครับ ทั้งคู่ไม่ได้เป็นอะไรไปมากกว่าความเป็นเพื่อน ฮารา สนิทสนมกับเพื่อนนายแบบหลายคนครับ และ ลี ซูฮยอก ก็เป็นหนึ่งในนั้น และทางบริษัทเองก็รู้ว่าทั้งคู่จะออกไปพบกันด้วย เพราะฉะนั้นเราจึงไม่อยากให้ใครๆ เข้าใจผิดกันนะครับ”

 

 

 

[[ อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง ]]

แฟนคลับเม้าท์! คู ฮารา เดทหนุ่มเท่ ลี ซูฮยอก – ต้นสังกัดยันสนิทฉันท์เพื่อน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com