แทยอน Girls’ Generation – EXO สวมมาดพรีเซ็นเตอร์ใหม่ Nature Republic

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยอน Girls’ Generation – EXO สวมมาดพรีเซ็นเตอร์ใหม่ Nature Republic

แทยอน แห่ง Girls’ Generation และบอยแบนด์มาแรง วง EXO เซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังของเกาหลี Nature Republic

 

แทยอน

 

EXO

 

วานนี้(29 ส.ค.) ตัวแทนของแบรนด์เครื่องสำอาง Nature Republic เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า แทยอน หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปชั้นนำ Girls’ Generation และบอยแบนด์ K-POP มาแรงแห่งยุค EXO ได้เซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ Nature Republic เป็นระยะเวลานาน 2 ปี โดยนักร้องสาว แทยอน แห่ง Girls’ Generation ได้ถ่ายทำโฆษณาไปแล้ว ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันพุธที่ 28 สิงหาคมผ่านมา ซึ่งสอดคล้องกับที่ แทยอน ได้อัพโหลดรูปถ่ายของเธอสวมใส่ชุดเดรสสีขาวอยู่ในอิริยาบทสบายๆ โพสผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความ “สัมผัสธรรมชาิติกันเถอะ” ซึ่งแหล่งข่าวจาก Nature Republic ยืนยันว่า เป็นภาพจากการถ่ายทำโฆษณาชิ้นนี้ ฟาก EXO ก็มีคิวจะถ่ายทำโฆษณาในเร็วๆ นี้เช่นกัน

 

แทยอน

 

อนึ่ง แทยอน Girls’ Generation และบอยแบนด์ วง EXO จะเป็นพรีเซ็นเตอร์ในกับเครื่องสำอางแบรนด์ Nature Republic ซึ่งมีจำหน่ายใน 12 ประเทศทั่วโลก อาทิ เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, ประเทศไทย, มาเลเซีย, เวียดนาม, ไต้หวัน, กัมพูชา, ฟิลิปปินส์, พม่า และ สหรัฐอเมริกา

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com