CNBLUE ชวนเด็กไทยร่วมสังกัด ผ่านเวที Scoot: K-Pop Star Hunt Season 3

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / CNBLUE ชวนเด็กไทยร่วมสังกัด ผ่านเวที Scoot: K-Pop Star Hunt Season 3

CNBLUE เชิญชวนเด็กไทยหัวใจ K-POP เข้าร่วมประกวด

Scoot: K-Pop Star Hunt Season 3

โอกาสเดียวที่จะได้เป็นนักร้องค่ายเดียวกับ CNBLUE

 

โครงการออดิชั่นแนวเรียลลิตี้ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย Scoot: K-Pop Star Hunt Season 3 กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 3 เพิ่มความยิ่งใหญ่และท้าทายกว่าที่เคย กับโอกาสของผู้ชนะที่จะได้มีโอกาสร่วมงานกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี FNC Entertainment แถมงานนี้ CNBLUE ขอเชิญชวนเด็กไทยหัวใจ K-POP ให้ตามล่าท้าฝันกับโอกาสเดียวที่จะได้เป็นนักร้องร่วมค่ายเดียวกัน

 

K-Pop Star Hunt Season 3

 

K-Pop Star Hunt เป็นโครงการออดิชั่นแนวเรียลลิตี้ที่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามถึง 2 ปีติด โดยช่อง Channel M ผู้นำช่องบันเทิงเกาหลี ภายใต้ ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล และในปีที่ 3 ครั้งนี้ เพิ่มความเข้มข้นด้วยการร่วมมือกับค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลี FNC ENTERTAINMENT ที่มีศิลปินชื่อดังในสังกัดมากมาย ได้แก่ CNBLUE, FT ISLAND, AOA และ Juniel มาช่วยเพิ่มแรงจูงใจให้เด็กที่มีความฝันอยากเป็นศิลปิน K-POP มากความสามารถมาเข้าร่วมแข่งขัน เพราะผู้ชนะมีโอกาสได้ฝึกฝนพร้อมออกผลงานภายใต้สังกัด FNC ENTERTAINMENT และถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ร่วมงานกับศิลปินในดวงใจ ที่สำคัญยังมีโอกาสได้โชว์ผลงานเพลงเดบิวท์ของตัวเองบนเวที 2014 Global M! Countdown งานประกาศผลรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่มีคนดูหลายล้านคนทั่วเอเชียได้เห็นอีกด้วย

 

K-Pop Star Hunt ในปีนี้จะมีการเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 5 ประเทศในเอเชีย ได้แก่ สิงค์โปร์, ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเลเซีย และประเทศไทย โดยในแต่ละประเทศจะมีการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถเข้าตากรรมการมากที่สุด จำนวน 2 คน เพื่อเข้าสู่การฝึกฝนแบบศิลปินฝึกหัดที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้การดูแลของ CJ E&M and FNC Entertainment และทำการคัดเลือกผู้ที่มีความสามารถมากที่สุดรวม 4 คน เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ โดยเส้นทางสู่การค้นหาผู้ชนะจะถูกถ่ายทอดผ่านรายการ Scoot: K-Pop Star Hunt Season 3 ทางช่อง Channel M ผ่านเครือข่าย GMMz และ CTH ให้ได้ลุ้นกันอย่างเช่นเคย และพิเศษสุดสำหรับรอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้ กับงานโชว์เคสพิเศษที่ประเทศสิงค์โปร์ เปิดเวทีให้สำหรับ 4 คนสุดท้าย ได้โชว์ความสามารถให้ทุกคนเห็นเพื่อค้นหาหนึ่งเดียวที่จะเป็นผู้ชนะเลิศ

 

เรียกได้ว่าโอกาสของเด็กไทยไม่ไกลเกินเอื้อม เพราะสองปีที่ผ่านมา เด็กไทยสามารถคว้าแชมป์ได้สองปีซ้อน!! ต้องตามลุ้นว่าปีนี้เด็กไทยจะสร้างสถิติครองแชมป์สมัยที่ 3 ได้หรือไม่?… สำหรับใครที่มีความฝันอยากมีผลงานร่วมกับ CNBLUE อย่ารอช้า รีบส่งคลิปที่เจ๋งและโดนที่สุดผ่าน www.kpopstarhunt.com ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 ต.ค 56 เท่านั้น อยากมีประสบการณ์สู่การเป็นนักร้อง K-POP สักครั้งในชีวิต รีบส่งคลิปเข้าไปกันเยอะๆ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kpopstarhunt.com หรือสอบถามที่ kpsh3.th@fox.com

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com