เรน ถึงไทยแล้ว! พร้อมคัมแบ็คจัดเต็ม ที่เทศกาลดนตรี SONIC BANG เสาร์นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เรน ถึงไทยแล้ว! พร้อมคัมแบ็คจัดเต็ม ที่เทศกาลดนตรี SONIC BANG เสาร์นี้

เรน (RAIN) ซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเวลา 21.10 น. ของค่ำคืนที่ผ่านมา (22 ส.ค.) ด้วยเที่ยวบิน KE651 ซึ่งเดินทางมาจากเกาหลี โดยมีแฟนคลับชาวไทยเดินทางไปรอรับหนุ่มเรนคึกคักกันตั้งแต่ช่วงเย็น

 

SONIC BANG rain

 

SONIC BANG rain

 

เรน (RAIN) ศิลปินเกาหลีมากความสามารถซึ่งเพิ่งปลดประจำการจากการเป็นทหารเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากปล่อยให้แฟนเพลงต้องคิดถึงกันอยู่นาน ล่าสุดนักร้องหนุ่มก็ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเข้าร่วมเทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ SONIC BANG ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมที่จะถึงนี้ โดย เรน จะเปิดการแสดงอยู่ที่เวที BOOM! ซึ่งจะอยู่ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี ซึ่งเป็นเวทีเดียวกับศิลปินเบอร์ใหญ่ระดับแถวหน้าของโลกอย่าง Pet Shop Boys และ Pitbull รวมถึงศิลปินร่วมชาติอย่าง Epik High ด้วย… โดยก่อนหน้านี้ เรน เคยได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกและการแสดงคอนเสิร์ตของเขาในครั้งนี้ว่า

 

“ผมรู้สึกดีใจและมีความสุขมากๆ เลยครับที่จะได้มาพบกับแฟนเพลงชาวไทยทุกคน ที่งานเทศกาลดนตรี SONIC BANG หลังจากที่ไม่ได้พบกันมานานมากๆ ถึงแม้ผมจะรู้สึกประหม่านิดหน่อยที่ได้กลับมาแสดงบนเวทีที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ แต่จะตั้งใจทำการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ให้ดีที่สุดครับ ผมหวังว่าแฟนเพลงทุกคนจะมาสนุกด้วยกันที่เวทีของผมนะครับ โดยผมได้เตรียมการแสดงที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา แฟนๆ จะได้เห็นการแสดงของผมในหลายๆ รูปแบบ ที่ทั้ง เซ็กซี่ น่ารัก และแข็งแรง ซึ่งผมตั้งใจซ้อมอย่างหนักเพื่อให้การแสดงบนเวที SONIC BANG ออกมาดีที่สุด เพื่อที่แฟนเพลงทุกคนจะได้สนุกไปพร้อมๆ กับผมครับ”

 

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ นักร้องหนุ่ม เรน ได้เตรียมเพลงฮิตของเขามามากมาย รวมทั้งยังขนทีมงานแดนเซอร์มาเพียบ เพื่อเตรียมจัดเต็มให้แฟนเพลงได้ฟินและมันกันตลอดการแสดง

 

เตรียมระเบิดความมัน กับเทศกาลดนตรีนานาชาติระดับโลก SONIC BANG ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-2262-3838 อัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.sonicbang.net

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

เรน ถึงไทยคืนนี้! เตรียมร่วม Sonic Bang คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม

SONIC BANG ประกาศความพร้อม สุดยอดมหกรรมดนตรีที่ทุกคนไม่ควรพลาด!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com