ซอนมี โชว์สเต็ปแทงโก้สุดเริ่ด ในมิวสิควิดีโอเดี่ยวเพลงแรก 24 Hours

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอนมี โชว์สเต็ปแทงโก้สุดเริ่ด ในมิวสิควิดีโอเดี่ยวเพลงแรก 24 Hours

ซอนมี อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง 24 Hours โชว์สเต็ปการแดนซ์ที่ผสมผสานการเต้นสไตล์แทงโก้ได้อย่างสุดเพอร์เฟ็ค

 

ซอนมี

 

ซอนมี อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชั้นนำ วง Wonder Girls คัมแบ็คสู่วงการเพลง K-POP ในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัว ด้วยผลงานมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลแรก 24 Hours ซึ่งนอกจาก ซอนมี จะกลับมาพร้อมลุคใหม่ ผมบ๊อบสั้นและดูปราดเปรียวกว่าในอดีตแล้ว ท่าเต้นของเพลง 24 Hours ก็ยังดูแปลกใหม่ด้วยการผสมผสานท่าเต้นของการเต้นรำจังหวะแทงโก้ ได้อย่างน่าจับตามองอีกด้วย

 

โดยเพลง 24 Hours ของ ซอนมี นี้ ได้ ปาร์ค จินยอง แห่ง JYP Entertainment เป็นผู้เขียนเนื้อร้องและทำนอง ออกแบบท่าเต้น รวมทั้งมีส่วนร่วมในการถ่ายทำ ทั้งในหน้าที่โปรดิวซ์เพลงและมิวสิควิดีโอ ซึ่งนี่ถือเป็นการกลับมาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ของศิลปินหญิงในรอบ 13 ปี ของ ปาร์ค จินยอง เลยทีเดียว

 

อนึ่ง ซอนมี จะทำการแสดงครั้งแรกผ่านรายการ Mnet M! Countdown ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ ก่อนวางจำหน่ายเพลง 24 Hours ในรูปแบบดิจิตอลซิงเกิ้ลในวันที่ 26 สิงหาคม.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com